Silent Hill 4: The Room trở lại thông qua GOG

Good Old Games vừa tái phát hành game Silent Hill 4: The Room, giúp tựa game kinh dị - sinh tồn kinh điển này tiếp cận với các game thủ ngày nay

Silent Hill 4: The Room đã từng đón nhận những đánh giá trái chiều vào thời điểm nó ra mắt lần đầu, đặc biệt nếu so với những phần khác trong thương hiệu. Tuy nhiên, nó đã dần được đánh giá cao hơn về sau này, với nhiều lời khen ngợi dành cho bối cảnh và những bất ngờ của nó đối với công thức chung mà thương hiệu Silent Hill đã thiết lập nên. Nay, khi mùa Halloween đang đến gần, Silent Hill 4: The Room đã quay trở lại thông qua trang phân phối game GOG. Silent Hill 4 ra mắt lần đầu vào năm 2004, và là một sự tách biệt lớn so với những phần trước đó. Điều đáng chú ý nhất là game xây dựng một kiểu thế giới trung tâm, với những người chơi mắc kẹt một cách bí ẩn trong căn hộ của họ.

Silent Hill 4: The Room trở lại thông qua GOG

Mọi người có thể tự do khám phá căn hộ dưới góc nhìn thứ nhất, và cuối cùng sẽ phát hiện ra một lỗ hổng kỳ lạ trên tường, mà hóa ra đó là cánh cổng dịch chuyển dẫn đến thế giới kì quái Silent Hill. Bên ngoài căn hộ, mọi thứ diễn ra như một tựa game Silent Hill kinh điển, khi người chơi phải đi thu thập vật phẩm, giải quyết các câu đố và chiến đấu với những sinh vật siêu nhiên. Người chơi sẽ vào vai Henry Townshend, và tìm hiểu thêm về nhân vật này, cùng với những bí mật đằng sau sự mắc kẹt của anh ta trong quá trình trải nghiệm game. Bất kì ai hứng thú với Silent Hill 4: The Room có thể sở hữu game với mức giá 10 đô-la trên GOG, và như mọi tựa game ra mắt trên nền tảng này, nó hoàn toàn không có DRM.

Silent Hill 4: The Room trở lại thông qua GOG 2

Việc tái phát hành Silent Hill 4: The Room nằm trong kỷ niệm 12 năm ra đời của GOG. Dịch vụ này cũng giảm giá hơn 200 tựa game khác nhau, với một số trò giảm đến 90%, và có các phiên bản không DRM của Mount and Blade 2: Bannerlord, The Talos Principle: Gold Edition, ... Silent Hill 4 là tựa game phổ biến mới nhất từ thập niên 2000 được tái ra mắt thông qua GOG. Tháng trước, GOG đã tái ra mắt Freedom Fighters, cùng với một số game Konami kinh điển khác, bao gồm những tựa game Metal Gear Solid. Người hâm mộ có thể kì vọng vào việc GOG tiếp tục chiến lược tái phát hành những game cũ, nhưng dịch vụ này cũng sẽ ra mắt nh ững cái tên mới hơn, với Cyberpunk 2077 là dự án nổi bật nhất trong số đó. Silent Hill 4: The Room hiện đang phát hành trên PC, PS2 và Xbox. 

Silent Hill 4: The Room trở lại thông qua GOG 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang