Game thủ Armored Core 6 đấm chay bay màu cả boss, hoàn thành game không cần vũ khí

Trong khi các game thủ Armored Core 6 chiến đấu với những robot đối thủ bằng nhiều loại vũ khí khác nhau, một người chơi đã quyết định hóa thân thánh phồng tôm, chỉ dùng tay không đấm bay mọi thứ

Armored Core 6: Fires of Rubicon đã trở thành một trong những trò chơi nổi bật nhất năm 2023 sau khi chính thức ra mắt, với giá trị chơi lại khá cao. Nó khuyến khích game thủ thử nhiều cách chế tạo các cỗ máy khác nhau, khám phá sự kết hợp giữa trang bị và vũ khí. Trò chơi có một kho vũ khí đa dạng, từ bazooka, súng phóng lựu, shotgun, súng trường và cả vũ khí cận chiến. Điều này giúp người chơi Armored Core 6 thử nhiều hướng build cho nhiều tình huống khác nhau.

Game thủ Armored Core 6 đấm chay bay màu cả boss, hoàn thành game không cần vũ khí

Xem thêm: Armored Core 6: Một chút gợi ý để vượt qua con trùm khởi động mang tên AH12: HC Helicopter

Tuy vậy, một game thủ Armored Core 6 quyết định đi ngược lại với tất cả, thậm chí hoàn thành luôn trò chơi, và nay anh chia sẻ trải nghiệm của mình cho cộng đồng game thủ. Youtuber ZeroLenny mới đây đã đăng tải video trên kênh của mình, nói về việc "phá đảo" Armored Core 6 chỉ với nắm đấm.

Ý tưởng về việc hoàn thành game không dùng vũ khí đến từ một cuộc trò chuyện giữa anh và Youtuber VaatiVidya. Anh quyết định thực hiện kế hoạch này, khi anh phát hiện ra dùng Jetpack của cỗ máy sẽ giúp tăng sát thương, cho phép anh lao thẳng vào kẻ thù để gây sát thương mà không cần đến súng đạn.

Game thủ này đã phải học cách canh thời gian với những cú đấm, cũng như thời điểm để lao ra lao vào, vì một vài kẻ thù trong Armored Core 6 sẽ gây sát thương nếu người chơi đến gần. ZeroLenny cho biết màn đấu khó nhất chính là ... con trùm hướng dẫn AH12: HC Helicopter. Vì không dùng vũ khí, cuộc đối đầu này đòi hỏi rất nhiều cú né đòn và húc vào chuẩn xác, trở thành một thử nghiệm tuyệt vời cho tính kiên nhẫn. Ngoài ra, ZeroLenny thừa nhận chơi game theo cách này quả thật không thú vị lắm. Dù vậy, anh vẫn khá vui khi học được những chiến lược quan trọng cho chiến đấu.

Game thủ Armored Core 6 đấm chay bay màu cả boss, hoàn thành game không cần vũ khí 2

Game thủ này cho rằng hoàn thành Armored Core 6 không dùng vũ khí tuy không thú vị như các thử thách trước đó, nhưng vẫn "cực kì vui". ZeroLenny khá nổi tiếng với nhiều thử thách sáng tạo trong các game của FromSoftware, như hoàn thành Elden Ring chỉ với một cây đuốc, cũng như thử xem anh có thể hoàn thành Dark Souls 2 trong 24 giờ được bao nhiêu lần. Với Armored Core 6 đã trở thành một cú hit về mặt doanh thu, và là một trong những game phổ biến nhất trên Steam, cộng đồng hâm mộ giờ đây sẽ chờ xem FromSoftware có gì cho Armored Core 6 trong giai đoạn đường dài. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang