PS5 Reveal Event: Horizon: Forbidden West tiếp tục hành trình của Aloy

Trong sự kiện hé lộ game PlayStation 5, Guerrilla Games đã giới thiệu tựa game mới của mình, với tên gọi Horizon: Forbidden West, tiếp nối chuyến hành trình của Aloy đến những vùng đất mới

Tuy đã phải đợi một thời gian dài, nhưng cuối cùng những người hâm mộ Sony PlayStation cũng có được nhiều câu trả lời mà họ mong đợi khi PlayStation 5 chính thức được hé lộ. Có rất nhiều các nhà phát triển đã góp mặt tại sự kiện, và Guerrilla Games là một trong số đó. Sau một loạt những hé lộ, tin đồn và tin rò rỉ, Guerrilla cuối cùng đã chính thức hé lộ tựa game dành cho PlayStation 5 của mình, Horizon: Forbidden West. Đoạn trailer đầu tiên về tựa game này giới thiệu nơi mà Aloy sẽ đến trong chuyến hành trình tiếp theo của cô. Thế giới trong Horizon đã thay đổi rất nhiều kể từ sau các sự kiện của phần game đầu tiên. Sự sống mới đang dần bắt đầu, nhưng mọi thứ dường như có dấu hiệu tệ đi, với hình ảnh những cơn bão màu đỏ xuất hiện từ xa.

Nhân vật Sylens của nam diễn viên Lance Reddick cũng xuất hiện bên cạnh các thành viên của một bộ tộc đang tìm cách thuần hóa những con thú máy. Và chắc chắn các sinh vật này là điều không thể thiếu trong một tựa game Horizon, bao gồm cả những cỗ máy bị tha hóa. Người chơi có thể nhìn thấy những sinh vật bay mang hình dáng loài Dực thủ long, những cỗ máy khổng lồ mang dáng vóc loài voi ma mút, các sinh vật dưới đáy biển, và những con thú có thể cưỡi được. Sẽ rất thú vị để xem đời sống những cỗ máy và thiên nhiên hoang dã sẽ tương tác với nhau như thế nào trong thế giới đang dần thay đổi của game.

PS5 Reveal Event: Horizon: Forbidden West tiếp tục hành trình của Aloy

Xuyên suốt trailer, Aloy thường xuyên nhắc đến một nhiệm vụ mà cô đang theo đuổi, nhằm ngăn chặn một chuỗi sự kiện xảy ra, đe dọa làm hỏng toàn bộ những điều tốt đã được thực hiện. Để hỗ trợ Aloy trong hành trình đó, Guerrila Games đã cung cấp cho cô nhiều vật dụng đáng chú ý dựa trên các gợi ý trong trailer. Người chơi có thể nhìn thấy Aloy leo lên những vách núi cao, có lẽ nhằm xác minh dự đoán rằng Guerrilla đã học hỏi các tựa game khác, và mang lại  cho người chơi sự tự do  trong phương thức di chuyển. Ngoài ra, Aloy còn có một thiết bị giúp cô lặn dưới nước lâu hơn, trong quá trình bơi đến một ngôi đền chìm sâu trong nước, với vô số cỗ máy Snapmaw bơi gần đó. Horizon: Forbidden West hiện đang được phát triển cho PlayStation 5.

PS5 Reveal Event: Horizon: Forbidden West tiếp tục hành trình của Aloy 2

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang