Tin đồn: Battlefield 6 có thể trở lại bối cảnh chiến tranh hiện đại

Một số dòng Tweet bởi những người rò rỉ thông tin và người trong nội bộ đang cho rằng Battlefield 6 sẽ mang thương hiệu này trở về bối cảnh thời hiện đại

Có rất nhiều sự háo hức xoay quanh tựa game Battlefield 6, khi các game thủ trông chờ vào một trải nghiệm FPS hoàn toàn mới. Với lượng thông tin ít ỏi và tựa game này và nguồn tin duy nhất chủ yếu đến từ các tin đồn, phần lớn game thủ vẫn kì vọng Battlefield 6 sẽ ra mắt vào năm 2021. Một dòng Tweet từ một người ro rỉ tin tức đáng tin cậy mới đây dường như cho thấy khả năng tựa game Battlefield tiếp theo sẽ lấy bối cảnh thời hiện đại, và chắc chắn ra mắt vào năm sau. Rất nhiều người hâm mộ đã kì vọng Battlefield 6 sẽ trở về chiến trường hiện đại, nhưng với seri Call of Duty cũng đi theo hướng đó, có một số nghi ngờ về khả năng hãng DICE sẽ theo đuổi điều này.

Tin đồn: Battlefield 6 có thể trở lại bối cảnh chiến tranh hiện đại
Battlefield nên trở về chiến tranh hiện đại?

Dù vậy, một số nguồn tin đều cho rằng Battlefield 6 sẽ thực sự trở về bối cảnh hiện đại. Jeff Grubb, một người trong nội bộ cũng khẳng định tựa game Battlefield sắp tới sẽ diễn ra ở thời hiện đại. Trong khi tất cả các tin đồn nếu nên được xem xét kĩ lưỡng trước khi DICE hay EA xác nhận chi tiết, vẫn sẽ có những game thủ quan tâm đến một tựa game sử dụng bối cảnh này. Nhiều người sẽ thắc mắc game có thể thúc đẩy giới hạn trên nền tảng máy console thế hệ tiếp theo như thế nào, và liệu nó có thể lặp lại thành công của những phần trước hay không. Có rất nhiều dự đoán về lý do vì sao Battlefield 6 lấy bối cảnh hiện đại là một ý tưởng tốt, và sẽ rất thú vị để xem liệu game có thể áp dụng được những bài học của các phần trước hay không.

Tin đồn: Battlefield 6 có thể trở lại bối cảnh chiến tranh hiện đại 2

Battlefield 4 từng rất thành công với bối cảnh hiện đại

Rất nhiều game thủ cho rằng Battlefield 5 tỏ ra vô cùng chất vật là vì sự thiếu hụt nội dung chứ không phải bối cảnh lịch sử của nó. DICE đã cố gắng "chuộc tội" thông qua một chuỗi các bản cập nhật, nhưng khi sự cạnh tranh ngày càng tăng lên, việc tung ra một sản phẩm hoàn chỉnh vẫn quan trọng hơn. Sẽ có rất nhiều người hâm mộ Battlefield nóng lòng chờ đợi một phiên bản mới, và bất chấp vô số tin đồn về ngày ra mắt cũng như nội dung trong Battlefield 6, không có nhiều điều được xác nhận. Chi tiết duy nhất được thể hiện dựa trên phản ứng người hâm mộ dành cho các phần trước, là họ muốn nhiều nội dung hơn trong game, và có lẽ đây là thời điểm thích hợp để trở về bối cảnh hiện đại.

Tin đồn: Battlefield 6 có thể trở lại bối cảnh chiến tranh hiện đại 3
Bối cảnh của Battlefield V không thực sự là vấn đề?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang