PS5 Reveal Event: Game "bán hành" huyền thoại Demon's Souls chính thức trở lại

Trong buổi stream "PS5 - Future of Gaming", Bluepoint Games đã chính thức hé lộ dự án remake mà họ ấp ủ trong nhiều tháng qua: Demon's Souls, ông tổ của dòng game Souls lừng danh

Suốt nhiều tháng qua, Bluepoint Games đã hé lộ về một số bản remake mà họ có thể đang thực hiện. Hãng phát triển từng mang đến The Shadow of Colossus Remake đã từng nhắc đến một vài cái tên như Demon's Souls và Legend of Dragoon, bên cạnh đó là khả năng góp mặt của Jak & Daxter cùng với Legacy of Kain. Cuối cùng, hãng phát triển game nổi tiếng với những bản remake chất lượng đã xác nhận sẽ khiến game thủ PS5 phải "ngậm hành" ngập mồm với Demon's Souls Remake.

Trong đoạn trailer mới giới thiệu môi trường, kẻ thù và đồ họa  của Demon's Souls Remake, Bluepoint Games đã mang đến cho người chơi cái nhìn đầu tiên vào bản làm lại. Có thể nói, việc xác nhận sự tồn tại của Demon's Souls Remake là đã quá đủ cho cộng đồng hâm mộ dòng game này. Tuy vậy, Bluepoint Games không nhắc đến bất kì thông tin nào khác, điển hình như ngày ra mắt. Mời gọi người chơi đến với "thử thách bạo lực nguyên gốc, hoàn toàn được xây dựng từ đầu", có vẻ như Demon's Souls sẽ trở lại để tiếp tục khẳng định bản thân là kẻ tiên phong trong công thức game Souls, vốn đã sớm bị lu mờ bởi truyền nhân của nó là Dark Souls.

PS5 Reveal Event: Game bán hành huyền thoại Demon's Souls chính thức trở lại

Game cũng sẽ bao gồm một tính năng mới mang tên Fractured Mode, nhưng chưa ai biết nó cụ thể là gì. Cuối cùng, bên cạnh hiệu ứng đổ bóng và Ray Tracing, Demon's Souls Remake sẽ có hai chế độ đồ họa: Một tập trung vào tỷ lệ khung hình, còn lại tập trung vào độ chân thực. Điều này sẽ cho phép game thủ lựa chọn thử thách theo ý mình trên PlayStation 5. Game hiện đang được phát triển cho PS5.

PS5 Reveal Event: Game bán hành huyền thoại Demon's Souls chính thức trở lại 2

PS5 Reveal Event: Game bán hành huyền thoại Demon's Souls chính thức trở lại 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang