Siêu phẩm ARK: Survival Evolved được Epic Games tặng hoàn toàn miễn phí, ngại gì mà không tải về

ARK: Survival Evolved là một trong những tựa game từng được rất nhiều game thủ yêu thích và giờ đây nó đã được miễn phí hoàn toàn trên Epic Games Store

Sau một khoảng thời gian dài chời đợi thì cuối cùng game thủ cũng chuẩn bị đón nhận một món quà mới đến từ phía của Epic Games Store, đó là tựa game ARK: Survival Evolved. Giờ đây chỉ cần một vài thao tác đơn giản thôi thì game thủ đã có thể sở hữu tựa game này hoàn toàn miễn phí.

Không chỉ tặng phiên bản gốc mà Epic Games Store còn thêm vào món quà của mình một gói DLC với nội dung mở rộng nhằm giúp cho game thủ có thể có được những trải nghiệm ấn tượng hơn trong quá trình khám phá thế giới khủng long rộng lớn của ARK: Survival Evolved.

Bom tấn ARK miễn phí 100%, game thủ có thể tải ngay tại đây - Ảnh 1.

Tuy nhiên điều đáng chú ý ở đây đó chính là việc tựa game ARK: Survival Evolved là một game bom tấn nên cấu hình yêu cầu của nó là không hề đơn giản. Nếu bạn thật sự muốn trải nghiệm tựa game này thì có thể tham khảo cấu hình của ARK: Survival Evolved bên dưới nhé.

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Intel Core i5-2400 hoặc AMD FX-8320

Ram: 8 GB

Card đồ họa: NVIDIA GTX 670 2GB hoặc AMD Radeon HD 7870 2GB

Dung lượng: 60 GB

Cấu hình đề nghị:

CPU: Intel Core i5-4670K 3.4GHz hoặc Ryzen R5 1500X

Ram: 16 GB

Card đồ họa: GeForce GTX 1050 Ti 4GB hoặc Radeon RX 470 4GB

Dung lượng: 60 GB

Bom tấn ARK miễn phí 100%, game thủ có thể tải ngay tại đây - Ảnh 2.

Chỉ cần nhìn vào cầu hình ở trên thì có thể thấy một người chơi phải có một chiếc PC tầm trung trở nên thì mới có thể chơi nổi tựa game này. Tuy nhiên khi bước vào gaem thì bạn sẽ không hề thất vọng bởi nền đồ họa vô cùng đẹp mắt và chân thật của tựa game này bởi đó chính là thứ khiến cho ARK: Survival Evolved trở nên nổi tiếng trong suốt nhiều năm trời.

Cấu hình max setting

CPU: Core i5 9400f / AMD Ryzen 5 2600

Ram: 16GB

Card đồ họa: GeForce GTX 1660 Super / AMD RX 580 8GB

Game thủ có thể tải ARK: Survival Evolved tại ĐÂY

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang