PS5 Reveal Event: Spider-Man Miles Moreles chính thức lộ diện, ra mắt trong năm nay

Như vậy là phần tiếp theo của Marvel's Spider-Man sẽ ra mắt trên PlayStation 5 trong năm nay, và lần này Miles Moreles sẽ là nhân vật chính

Khởi đầu sự kiện hé lộ game PlayStation 5 chính là màn ra mắt của Spider-Man: Miles Morales, phần tiếp theo của tựa game Marvel's Spider-Man cực kì thành công trên PlayStation 4 vào năm 2018. Game dự kiến ra mắt trên PlayStation 5 cuối năm nay, và lần này sẽ xoay quanh anh chàng người nhện da đen Miles Morales, một nhân vật từng đóng vai trò "người phụ" trong phần game trước đó. Điều này sẽ đánh dấu lần thứ hai Miles được vào vai chính bên ngoài truyện tranh, sau bộ phim hoạt hình nổi tiếng Spider-Man: Into the Spider-Verse. Tương tự Spider-VerseSpider-Man: Miles Morales sẽ tập trung vào hành trình trở thành người kế thừa Spider-Man của Miles

Trong khi đoạn trailer công bố không đi vào chi tiết về cốt truyện (hay liệu Peter Parker có góp phần trong đó), nó cũng đã hé lộ một số trường đoạn hấp dẫn đối với "tân binh" bắn tơ này, như đoạn mở đầu khi Miles đang cố gắng đẩy lùi một vật thể phát điện mạnh đến mức đánh bay bộ trang phục và mặt nạ của cậu. Đoạn trailer cũng bám khá sát công thức quen thuộc của Insomniac, với những cảnh quay ngắn pha trộn giữa phiêu lưu thế giới mở, chiến đấu điên cuồng và những pha hành động được ghi hình theo công thức tương tự Marvel's Spider-Man. Nhưng lần này, người chơi sẽ không chỉ có các kĩ năng kinh điển, mà còn có các sức mạnh người nhện riêng của Miles, bao gồm khả năng tàng hình và choáng kẻ thù bằng một cú giật điện.

PS5 Reveal Event: Spider-Man Miles Moreles chính thức lộ diện, ra mắt trong năm nay

Ngoài những thông tin trên, trailer không cung cấp thêm nhiều thông tin khác, nhưng vào tháng 4 năm nay, đã từng có một tin đồn khá lớn liên quan đến game Spider-Man trên PlayStation 5. Nếu điều đó đáng tin cậy, game sẽ mang đến hệ thống nhiệm vụ phụ đáng kể, các mục tiêu thế giới mở và hệ thống thời tiết năng động, trong đó có thể nhận thấy một New York phủ đầy tuyết. Theo thông tin mà Sony công bố, phần game chỉ đơn giản là bản mở rộng độc lập của Marvel's Spider-Man 2018, giống như Uncharted: The Lost  Legacy.

PS5 Reveal Event: Spider-Man Miles Moreles chính thức lộ diện, ra mắt trong năm nay 2

Nguồn rò rỉ nói trên hé lộ tựa game Spidey tiếp theo sẽ tập trung xoay quanh Peter Parker và Venom thay vì Miles, thế nên có thể tựa game mới này được ra mắt trước khi một phần tiếp theo sẽ ra mắt sau đó. Dù thế nào đi nữa, người hâm mộ cũng không phải chờ quá lâu. Spider-Man: Miles Morales sẽ  ra mắt trên PS5 trong mùa lễ hội năm nay. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang