Rò rỉ thông tin về thời điểm ra mắt, bối cảnh và tông màu game Wolverine của Insomniac

Người hâm mộ Wolverine có lẽ sẽ phải chờ đợi tương đối lâu để trải nghiệm trò chơi do Insomniac thực hiện, với môt tông màu tăm tối và trưởng thành hơn nhiều so với loạt game Spider-Man

Một nguồn rò rỉ tin tức đã chia sẻ vài thông tin thú vị về Marvel's Wolverine, bao gồm thời điểm phát hành dự kiến, bên cạnh tông màu và bối cảnh cốt truyện game. Với Marvel's Spider-Man 2 đã chính thức phát hành, giờ đây Insomniac Games có thể tập trung vào dự án Wolverine, vốn đã được công bố cùng với Spider-Man 2 trong sự kiện PlayStation Showcase 2021. 

Kể từ đoạn clip quay lại cảnh Logan ngồi trong một quán bar với bộ vuốt Adamantium thương hiệu được tung ra, có rất ít chi tiết được xác nhận về trò chơi này, ngoài việc nó cùng vũ trụ với dòng game Spider-Man, và do nhà biên kịch game Spec Ops: The Line, ông Walt D. Williams đảm nhận vai trò Đạo diễn Cốt truyện.

Rò rỉ thông tin về thời điểm ra mắt, bối cảnh và tông màu game Wolverine của Insomniac

Những thông tin này làm dấy lên dự đoán rằng Insomniac sẽ nhấn mạnh vào bản chất tăm tối và bạo lực của Logan trong trò chơi Marvel's Wolverine, giống như cái cách mà trò chơi ăn theo phim X-Men Origins: Wolverine năm 2019 đã từng thử nghiệm. Ngoài ra, nam diễn viên lồng tiếng cho Wolverine, Steve Blum, cũng đã chia sẻ một thông điệp thú vị vào đầu năm nay, khiến người hâm mộ nghi ngờ anh ta sẽ quay lại vai trò này. Và mới đây nhất, leaker Daniel Richtman khẳng định biết rất nhiều thứ về Marvel's Wolverine.

Xem thêm: Hugh Jackman tiết lộ chế độ tập luyện để vào vai Người Sói trong Deadpool 3

Rò rỉ thông tin về thời điểm ra mắt, bối cảnh và tông màu game Wolverine của Insomniac 2

Theo như Richtman, Insomniac đang nhắm đến việc ra mắt Marvel's Wolverine vào khoảng thời gian năm 2025, bất chấp những tin đồn trước đây khẳng định game sẽ phát hành vào năm sau. Những tin đồn này cho biết Wolverine có thể đã được hoãn lại để Insomniac tập trung hoàn tất Spider-Man 2. 

Ngoài ra, trò chơi nhiều khả năng sẽ lấy bối cảnh ở Madripoor, thành phố Đông Nam Á giả tưởng từng xuất hiện trong seri phim The Falcon and the Winter Soldier. Một vài câu chuyện nổi tiếng của Wolverine đã diễn ra trên hòn đảo đầy rẫy tội phạm này, do đó nhiều người đồng ý rằng nó là một bối cảnh rất tự nhiên.

Rò rỉ thông tin về thời điểm ra mắt, bối cảnh và tông màu game Wolverine của Insomniac 3

Ngoài ra, Richtman còn cho biết Marvel's Wolverine sẽ mang đến một tông màu tăm tối và trưởng thành hơn so với loạt game Spider-Man, điều mà chính Giám đốc sáng tạo Brian Horton từng hé lộ không lâu sau khi dự án này được công bố vào năm 2021. Dựa trên chất lượng và mức độ thành công của Marvel's Spider-Man 2, người hâm mộ rất háo hức mong chờ xem Insomniac sẽ xử lý Marvel's Wolverine như thế nào.

Nhưng các game thủ sẽ chưa thể có được câu trả lời cho đến năm 2025, nếu tin đồn của Daniel Richtman là đáng tin, qua đó hứa hẹn Marvel's Wolverine sẽ là một trong những game tăm tối và bạo lực nhất từng được tạo ra. Game hiện đang được phát triển dành riêng cho PlayStation 5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang