Chiến Ngấn Thiên Hạ: Chính thức được VTC đổi tên thành Soái Vương

Theo như nguồn thông tin đáng tin cậy của chúng tôi thì tựa game đang gây xôn xao dư luận trong tuần qua – Chiến Ngấn Thiên Hạ sẽ được NPH VTC Game chính thức phát hành trong tháng 4 này.

Trước đó, chúng ta đã nghe Chiến Ngấn Thiên Hạ đã được nhắc đến khá nhiều với tên tiếng anh là Battlescar đang được sản xuất và phát hành bởi Dovo Game rất thành công tại thị trường Trung Quốc, lọt vào top 10 webgame tiềm năng nhất 2016 do chính cộng đồng game thủ Trung Quốc bầu chọn.

Đến nay, theo nguồn tin của chúng tôi thì phía VTC đã xác nhận việc mua lại quyền phát hành của Chiến Ngấn Thiên Hạ và đưa ra thị trường Việt dưới cái tên Soái Vương trong tháng 4 tới đây.

Chiến Ngấn Thiên Hạ: Chính thức được VTC đổi tên thành Soái Vương

VTC đã xác nhận việc mua lại quyền phát hành của Chiến Ngấn Thiên Hạ và đưa ra thị trường Việt dưới cái tên Soái Vương trong tháng 4 tới đây

Thực sự đây là một tin vui bất ngờ khi mà những tháng đầu năm 2016 này, thị trường game Việt hoàn toàn trầm lắng, chưa có sự xuất hiện của bất kỳ tựa game nào được cho là xuất sắc. Tuy nhiên với sự xuất hiện của Soái Vương thì đây sẽ là sự khởi sắc tiên phong khi tựa game này đi đầu trong lĩnh vực đồ họa với 3D Engine tân tiến, dẫn đầu xu hướng “đa phong cách hóa” webgame đưa người chơi đến với tinh hoa của mọi dòng game: MOBA, RPG và SLG.

Chiến Ngấn Thiên Hạ: Chính thức được VTC đổi tên thành Soái Vương 2

Soái Vương sẽ “đa phong cách hóa” webgame đưa người chơi đến với tinh hoa của mọi dòng game: MOBA, RPG và SLG.

Ngoài những ưu thế về đồ họa cũng như gameplay đa phong cách, Soái Vương sẽ còn gây ấn tượng cực mạnh với hệ thống PK tinh xảo. Tuy chỉ sở hữu 3 class nhân vật: Sí Viêm, Linh Phong và Lôi Ảnh nhưng việc mỗi lớp nhân vật sở hữu một bộ kỹ năng chuyên biệt sẽ là điểm nhấn trong hệ thống PK. 6 kỹ năng cho mỗi lớp nhân vật với những hiệu ứng, chỉ số sát thương khác nhay là một con số ấn tượng đối với những tin đồ đam mê “PK đến chết”.

Chiến Ngấn Thiên Hạ: Chính thức được VTC đổi tên thành Soái Vương 3

Soái Vương sẽ làm thỏa mãn những tin đồ đam mê “PK đến chết”

Có lẽ dự án Soái Vương đang gấp rút chuẩn bị các công đoạn từ Việt hóa cho đến việc lựa chọn hình ảnh đại diện. Nếu như DJ Trang Moon đã đốt cháy Fuse Bar tại lễ ra mắt Hoa Thiên Cốt thì với Soái Vương, NPH VTC sẽ làm thế nào để tiếp tục gây được hiệu ứng bùng nổ mạnh mẽ hơn trước. Hãy cùng đón chờ xem ở những bản tin lần sau.

Các bạn có thể tham khảo những tin tức mới nhất tại fanpage Soái Vương:https://www.facebook.com/soaivuong/

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang