Hot streamer Ninja dọa sẽ bỏ Fortnite nếu Epic Games không xóa máy bay chiến đấu ra khỏi game

Ninja cũng như nhiều streamer và game thủ đã cảm thấy không hài lòng với sự xuất hiện của máy bay chiến đấu trong tựa game Fortnite

Hot streamer Ninja dọa sẽ bỏ Fortnite nếu Epic Games không xóa máy bay chiến đấu ra khỏi game

Máy bay chiến đấu trong Fortnite đã cho thấy mình là một thứ vũ khí bá đạo (Nguồn: Internet)

Máy bay chiến đấu - thứ đã được thêm vào đầu mùa 7 Fortnite vừa qua - đã nhận một đợt giảm sức mạnh của mình bởi sự bá đạo vượt bậc của nó trong tựa game Battle Royale này. Chiếc máy bay này có khả năng phá hủy công trình và đây là một vấn đề vô cùng lớn đối với cả những người chơi bình thường lẫn chuyên nghiệp.

Ngay cả hot streamer Ninja cũng đã cảm thấy vô cùng khó chịu với sức mạnh của thứ vũ khí này ngay trên stream của mình vào ngày 23/12 vừa qua. Trong buổi stream này thì anh đã cùng chơi với streamer Jack ‘CouRage’ Dunlop, khi đó anh đã bị đá văng ra khỏi công trình của mình từ phía sau bởi một người chơi khác đang lái máy bay và anh bị hạ gục ngay sau đó.

Và tất nhiên là Ninja không hề hài lòng về vấn đề này.

Hot streamer Ninja dọa sẽ bỏ Fortnite nếu Epic Games không xóa máy bay chiến đấu ra khỏi game 2

Ninja là khuôn mặt đại diện của Fortnite trên Twitch (Nguồn ảnh: ERIC ANANMALAY/ESPAT MEDIA)

"Cậu có muốn chơi tựa game khác không?" Ninja ngay lập tức hỏi CouRage ngay sau khi bị hạ. "Tôi gần như chả muốn chơi Fortnite lần nào nữa nều họ không xóa cái máy bay chết tiệt đó ra khỏi tựa game này" CouRage vừa nói vừa giơ ngón tay lên đồng tình.

"Tôi sắp hoàn thành công trình của mình thì bị hạ bởi một chiếc máy bay chết tiệt" Ninja thêm vào. CouRage cố gắng nói một cách thật hài hước trong tình hình này:"Chúng ra bị outplay rồi, họ chơi giỏi hơn chúng ta nhiều mà (CouRage nói một cách đầy châm biếm)".

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Ninja cảm thấy khó chịu với Fortnite cũng như là những người phát triển tựa game này. Vào đầu tháng 12 vừa qua thì streamer nổi tiếng nhất nhì thế giới này cũng đã yêu cầu Epic Games tìm mọi cách để có thể giải quyết triệt để vấn nạn "đá stream" và gian lận trong Fortnite.

Hot streamer Ninja dọa sẽ bỏ Fortnite nếu Epic Games không xóa máy bay chiến đấu ra khỏi game 3

Vấn nạn "đá stream" là một trong những điều khiến cho streamer này cảm thấy khó chịu (Nguồn hình: Dexerto)

Dù có nhiều streamer cũng như là game thủ yêu thích tựa game Fortnite tỏ ra không hài lòng với những chiếc máy bay chiến đấu này nhưng có vẻ như việc xóa nó khỏi Fortnite không phải là việc một sớm một chiều. Vẫn chưa biết được là trong trường hợp này Ninja có nghiêm trọng hóa vấn đề hay không, tuy nhiên việc anh chàng này dọa sẽ bỏ game có thể khiến cho Epic phải thay đổi ý định của mình rồi đấy.

Nguồn bài: Dexerto

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang