Ring of Elysium đẩy mạnh khái niệm sinh tồn bằng chế độ mới From Dusk Till Dawn

Trong chế độ mới này của Ring of Elysium người chơi sẽ phải tìm cách nhóm lửa, nấu thức ăn để sinh tồn qua thời tiết đầy khắc nghiệt.

Lâu nay, những tựa game Battle Royale quá nhấn mạnh vào khía cạnh hành động bắn súng mà quên mất chính yếu tố sinh tồn cũng là một trong những điểm nhấn quan trọng thu hút game thủ. Hiểu được điều này, Ring of Elysium quyết định ra mắt một chế độ chơi mới xoáy sâu vào yếu tố này để phục vụ những game thủ đó.

Ring of Elysium đẩy mạnh khái niệm sinh tồn bằng chế độ mới From Dusk Till Dawn

Theo đó chế độ mới sẽ mang tên là From Dusk Till Dawn, đúng với tên gọi “từ chạng vạng đến bình minh” thì thời gian ngay khi vào game sẽ được mặc định là đêm tối. Nhiệt độ của bản đồ sẽ liên tục giảm thấp trong khi cơn bão tuyết mang tên Ymir đến gần.

Thời gian cho một ván đấu là tầm 20 phút, đến đúng thời gian đó thì bình minh sẽ xuất hiện và người cuối cùng còn sống sót sẽ chiến thắng. Ngoài những yếu tố Battle Royale chuẩn từ Ring of Elysium thì chế độ này còn những tính năng sinh tồn mới như sau.

Khi bão Ymir tới, người chơi phải thiết lập lửa trại trong nhà và liên tục thêm nhiên liệu như củi, xăng để giữ cho nó cháy liên tục. Nhiên liệu cho lửa và thực phẩm để phục hồi sức khỏe là điều cần thiết cho sự sống còn của bạn trong đêm tối giá lạnh.

Ring of Elysium đẩy mạnh khái niệm sinh tồn bằng chế độ mới From Dusk Till Dawn 2

Để sống sót, người chơi sẽ phải nhặt rác các tài nguyên bao gồm nhiên liệu cho lửa trại, thức ăn, v.v.

Có hai cách để tìm thêm tài nguyên, thu lượm từ các vị trí được đánh dấu trên bản đồ, hoặc đi tìm người chơi khác, tiêu diệt và loot đồ của họ. Thậm chí yếu tố sinh tồn càng được tăng lên khi vị trí của tài nguyên và người chơi khác liên tục xuất hiện định kì trên bản đồ, do đó không có chuyện núp lùm mãi được. Bạn phải liên tục chiến đấu để bảo vệ ngọn lửa trại của mình và nhờ đó thời gian chơi được rút ngắn xuống vừa đúng 20 phút.

Ring of Elysium đẩy mạnh khái niệm sinh tồn bằng chế độ mới From Dusk Till Dawn 3

Người chơi cũng bắt buộc phải ra ngoài để tìm thêm nhu yếu phẩm

Tiếc rằng Ring of Elysium bị khóa khu vực chỉ dành cho những game thủ phương Tây mà thôi, những ai ngoài khu vực đó muốn thử qua chế độ cực điểm sinh tồn From Dusk Till Dawn phải fake IP mới được.

Steam (khóa IP) : https://store.steampowered.com/app/755790/

Theo Xemgame

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang