Liệu Ninja có được Epic Games trả tiền để chơi Fortnite mỗi ngày hay không?

Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi Ninja cứ liên tục chơi Fotnite mà không hề chơi thêm tự game nào khác

Nếu nói về một người đã đạt được những thành tựu khủng trong năm 2018 này bằng việc chơi Fortnite thì câu trả lời đương nhiên sẽ là Tyler “Ninja” Blevins. Sau sự kiện vô cùng khó quên đó là khi Ninja đã cùng chơi Fortnite chung với siêu sao nhạc Rap Drake thì tên tuổi của anh cũng từ đó lên như diều gặp gió, mỗi ngày đều có hàng trăm nghìn người xem Ninja chơi Fortnite trong những buổi stream và liên tục những lời mời quảng cáo với mong muốn được có Ninja là khuôn mặt đại diện.

Liệu Ninja có được Epic Games trả tiền để chơi Fortnite mỗi ngày hay không?

Ninja là gương mặt được biết đến nhiều nhất Twitch sau thành công của tựa game Fortnite (nguồn ảnh: Youtube)

Nhưng nhiều người hâm mộ đã tò mò rằng, tại sao Ninja lại chỉ chơi Fortnite? Liệu Ninja có nhận một khoản "lợi nhuận" từ phía Epic Games để có thể chơi và cũng như quảng bá cho tựa game này? Và tất nhiên là câu hỏi này đã được đặt ra khi Ninja có một buổi phỏng vấn với trang Wired là một trong số rất nhiều câu hỏi khác mà người hâm mộ thắc mắc về anh.

Trong phần phỏng vấn của mình, khi câu hỏi "Liệu Ninja có được trả tiền để chơi Fortnite?" xuất hiện thì đã có rất nhiều người tò mò rằng liệu đó có phải là sự thật, hoặc đó là một sự sắp đặt đến từ phía của Epic Games. Bạn đọc có thể xem video dưới đây để có thể hình dung rõ hơn về buổi phỏng vấn này.

Bài phỏng vấn giữa Ninja và Wired

Theo đó thì Ninja đã trả lời rằng: "Tôi chưa từng nghĩ về chuyện này, bởi vì tôi không muốn mình mắc phải một sai lầm nào cả. Tôi không nghĩ rằng Epic sẽ trả tiền cho tôi để làm một thứ gì đó. Còn nhớ việc họ đã tặng cho mọi người code game Support-A-Creator không, và họ không hề trả tiền cho tôi về việc đó. Vì vậy, tất nhiên là Fortnite không hề trả tiền tôi để quảng bá cho họ, không hề."

Liệu Ninja có được Epic Games trả tiền để chơi Fortnite mỗi ngày hay không? 2

Ninja chắc chắn với mọi người rằng anh không hề nhận được bất kì đồng nào từ phía Epic Games (nguồn hình: Twitter)

Tuy nhiên nhiều người cho rằng buổi phỏng vấn này khá là lận cận và không hề được mượt mà khi nó được đăng tải lên Youtube. Bài phỏng vấn này đã đạt được hơn 200.000 lượt thích với hơn 7 triệu lượt xem, nhưng nó cũng sở hữu đến tận 116.000 lượt không thích , với một số thành phần đã chỉ trích Ninja rằng anh cố tình tránh né những câu hỏi liên quan đến việc mình được Epic Games trả tiền. Nhưng người hâm mộ cũng không hề kém cạnh khi đã bảo vệ cho Ninja và gọi những kẻ chỉ trích anh là "lũ hề".

Liệu Ninja có được Epic Games trả tiền để chơi Fortnite mỗi ngày hay không? 3

Dù ai nói ngả nói nghiêng thì lòng Ninja vẫn vững như kiềng ba chân

Được biết thì Fortnite đã đem lại thành công vượt trội cho anh càng Tyler “Ninja” Blevins, bao gồm cả chiến dịch quảng bá với Samsung (khi mà tựa game này lần đầu tiên bước lên Android thông qua những thiết bị điện thoại mới nhất của Samsung), Ninja cũng là khách mời chính của chương trình The Ellen Show, và trong vài ngày tới thì anh sẽ là người stream chính trong sự kiện mừng Năm Mới, bắt đầu vào ngày 31/12 với sự xuất hiện của tựa game Fortnite đi cùng với sự kiện âm nhạc nhằm chào đón nhăm 2019 sắp tới.

Bạn có thể nói bất cứ thứ gì mà mình muốn, nhưng Ninja đã thể hiện rất tốt trong buổi phỏng vấn này, và nhờ bài phỏng vấn này mà người xem lại có thể biết thêm được ít nhiều những thông tin liên quan đến ành chàng streamer nổi tiếng nhất Twitch này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang