Yassuo mở stream liên tục 24 giờ trong ngày Giáng Sinh để làm từ thiện, mệt đến nỗi ngủ gật trên stream

Yassuo đã khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy vô cùng cảm phục khi quyết định stream liên tục 24 giờ để làm từ thiện trong ngày Giáng Sinh

Có lẽ không một người chơi LMHT nào mà lại không biết đến Yassuo - một streamer LMHT chuyên chơi Yasuo tại Bắc Mỹ. Mới đây thì anh chàng này đã tự hóa thân thành Ông già Noel nhân dịp lễ Giáng Sinh vừa qua và thông báo rằng anh sẽ bắt đầu một thử thách, đó là Yassuo sẽ stream liên tục 24 giờ đồng hồ, tất cả số tiền donate mà anh chàng này nhận được trong khoảng thời gian đó sẽ được dùng để làm từ thiện.

Yassuo stream liên tục 24 tiếng đồng hồ ngay trong ngày Giáng sinh, mệt mỏi đến nỗi ngủ gục để kêu gọi quyên góp từ thiện - Ảnh 1.

Không những thế, để tăng thêm độ kịch tính của thử thách này, Yassuo tuyên bố sẽ cắt tóc của mình ngay trên sóng Stream nếu như số tiền quyên góp đạt đủ 10.000 USD, động thái này của Yassuo nhằm động viên người hâm mộ của mình tích cực quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện. Chắc nhiều người cũng biết được rằng đây không phải là một thử thách dễ dàng, nhưng Yassuo đã cho thấy được quyết tâm của mình khi đã online liên tục suốt cả ngày Giáng Sinh, vừa chơi game mà cũng vừa giao lưu với người hâm mộ.

Trong thời gian stream thì hình ảnh Yassuo mệt mỏi và thậm chí ngủ gật ngay trên sóng stream đã khiến cho người hâm mộ vô cùng xúc động. Suốt 4 giờ đồng hồ cuối cùng của thử thách thì Yassuo không đủ sức để chơi thêm một ván Liên Minh Huyền Thoại nào nữa vì anh đã quá mệt mỏi, nhưng anh vẫn cố gắng giữ tỉnh táo để có thể giao lưu với khán giả.

Yassuo stream liên tục 24 tiếng đồng hồ ngay trong ngày Giáng sinh, mệt mỏi đến nỗi ngủ gục để kêu gọi quyên góp từ thiện - Ảnh 2.

Sau 20 tiếng Stream liên tục thì anh chàng mệt quá nên ngủ gật luôn

Sau khi thử thách kết thúc thì số tiền mà Yassuo đã nhận được vượt xa chỉ tiêu ban đầu là 10.000 USD. Tổng cộng số tiền mà anh chàng này thu về được là 17.697 USD (hơn 410 triệu VND) tiền donate. Toàn bộ số tiền nói trên sẽ được chuyển vào tài khoản của tổ chức từ thiện Mental Health America. Đăng tải trên Twitter, Yassuo cho biết anh vô cùng phấn khích vì đã hoàn thành thử thách này:

Yassuo stream liên tục 24 tiếng đồng hồ ngay trong ngày Giáng sinh, mệt mỏi đến nỗi ngủ gục để kêu gọi quyên góp từ thiện - Ảnh 3.

24h đã xong, 17.697$ sẽ được quyên góp cho Metal Healh Am. Giờ đã đến lúc tôi đi ngủ, chúc mọi người ngủ ngon và hi vọng rằng khi tỉnh dậy tôi sẽ không phải khóc thét khi thấy quả đầu mới của mình

Yassuo stream liên tục 24 tiếng đồng hồ ngay trong ngày Giáng sinh, mệt mỏi đến nỗi ngủ gục để kêu gọi quyên góp từ thiện - Ảnh 4.

Thím không phải khóc đâu vì quả đầu này trông rất là ngon dzai - Một fan hâm mộ bình luận

Được biết, Mental Health America là tổ chức phi lợi nhuận hoạt động với mục đích chăm sóc sức khỏe tinh thần cho người dân Mỹ. Ngay sau khi biết được nghĩa cử cao đẹp của Yassuo, tổ chức này cũng ngay lập tức đăng tải trên Twitter dòng trạng thái tri ân anh chàng Streamer này.

Yassuo stream liên tục 24 tiếng đồng hồ ngay trong ngày Giáng sinh, mệt mỏi đến nỗi ngủ gục để kêu gọi quyên góp từ thiện - Ảnh 5.

Tổ chức từ thiện nói trên cũng lên tiếng cảm ơn Yassuo vì hành động đẹp đẽ của anh

Việc kêu gọi những hoạt động tổ chức từ thiện là một điều không còn quá mới đối với những tựa game nổi tiếng, nhưng việc bỏ ra công sức và nhẫn nại như những gì mà Yassuo đã làm thì đúng là một hành động hiếm thấy. Việc mà Yassuo làm lại mang về những lợi ích vật chất nhiều hơn cho những người có hoàn cảnh khó khăn, ngoài ra nó cũng giúp cho những streamer nước Mỹ có được cái nhìn thiệt cảm hơn đối với các streamer - một công việc vốn dĩ không có mấy thiện cảm đối với những người không phải là game thủ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang