Bethesda tặng hẳn bản Fallout Classics Collection cho game thủ đã trót mua Fallout 76

Sau những thất vọng mà Fallout 76 đem lại thì Bethesda đã có những động thái nhằm xoa diệu sự bức xúc của cộng đông game thủ

Bethesda đang tiếp tục "tour xin lỗi" của mình với cộng đồng game thủ bởi những sự tệ hại mà tựa game Fallout 76 thể hiện ngay khi vừa mới ra mắt, và game thủ sẽ được Bethesda đền bù thỏa đáng mà không cần phải tốn quá nhiều công sức. Theo đó thì nhà phát triển của tựa game này đã hứa hẹn rằng sẽ tặng cho những game thủ nào đã mua bản full của Fallout 76 một bản copy hoàn toàn miễn phí của Fallout Classics Collection (12 và Tactics) trên cả 2 nền tảng PC và Console. Những người chơi đủ điều kiện nhận được món quà xin lỗi này của Bethesda nên nhận trước đầu tháng 1 này.

Bethesda tặng hẳn bản Fallout Classics Collection cho game thủ đã trót mua Fallout 76

Bethesda tặng hẳng phiên bản Fallout Classics Collection cho người chơi đã từng mua Fallout 76 (nguồn hình: Instagram fallout)

Động thái này của Bethesda có thể vẫn chưa xoa dịu được những vấn đề hiện tại của Fallout 76, bao gồm những vấn đề liên quan đến kết nối trong game cũng như là những thiếu sót về việc điều khiển nhân vật của tựa game này. Chúng ta cũng phải nhìn nhận rằng những gì là Fallout 76 thể hiện trong ngày ra mắt không đúng với những gì mà nhiều người chơi hâm mộ thương hiệu này mong đợi, và nhà phát triển game này cần phải làm gì đó với tựa game này để thỏa mãn được mong muốn của người hâm mộ.

Bethesda tặng hẳn bản Fallout Classics Collection cho game thủ đã trót mua Fallout 76 2

Fallout 76 đem đến nhiều thất vọng cho game thủ toàn thế giới (nguồn hình: Bethesda)

Câu hỏi được đặt ra bây giờ là, liệu Bethesda có tiến hành nâng cấp Fallout 76 trong thời gian tới hay không mà thôi?

Nguồn bài: engadget

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang