Overwatch tiếp tục tặng 5 Loot Box đặc biệt mừng Giáng Sinh đúng dịp như mọi năm

Đúng hẹn lại lên vào mỗi dịp lễ Giáng Sinh, game thủ Overwatch vẫn sẽ nhận được 5 Loot Box đặc biệt như món quà tri ân của team Blizzard để chúc mừng ngày lễ này.

Overwatch tiếp tục tặng 5 Loot Box đặc biệt mừng Giáng Sinh đúng dịp như mọi năm
Lễ Giáng Sinh của Overwatch năm nay vẫn sẽ có quà Loot Box cho tất cả mọi game thủ. Ảnh: Internet

Cũng bắt đầu như Giáng Sinh năm ngoái, game thủ Overwatch đều tập trung cùng "ăn mừng" ngày lễ cùng daddy Jeff Kaplan ngay trên livestream Twitch của Overwatch.

Overwatch tiếp tục tặng 5 Loot Box đặc biệt mừng Giáng Sinh đúng dịp như mọi năm 2
Có vẻ như đây sẽ là truyền thống vào mỗi đêm Giáng Sinh của Overwatch rồi. Ảnh: Twitch

Tuy nhiên, năm nay chúng ta có những dại diện gương mặt mới hơn như Matthew Mercer (lồng tiếng cho McCree) và Charlet Chung (lồng tiếng cho D.Va) cùng thay thế chỗ cho daddy Jeff. Ở cuối stream, dù không troll game thủ với việc ra mắt Hero mới nữa mà mọi người sẽ được nhận 5 Loot Box Christmas đặc biệt khi chỉ cần log in vào game là được.

Overwatch tiếp tục tặng 5 Loot Box đặc biệt mừng Giáng Sinh đúng dịp như mọi năm 3
Lời cảm ơn của Overwatch đến với game thủ. Ảnh: Blizzard

Game thủ đã có thể log in vào và nhận ngay quà, tuy nhiên do không có ngày ngưng của event nên cứ log in càng nhanh càng tốt nhé. Theo dự đoán, có thể phần quà sẽ biến mất cùng với mùa lễ Giáng Sinh trên Overwatch vào ngày 03/01/2019 sắp tới.

Overwatch tiếp tục tặng 5 Loot Box đặc biệt mừng Giáng Sinh đúng dịp như mọi năm 4
Skin Arctic Fox mới của Lucio. Ảnh: Internet

Nếu bạn chưa biết, mùa lễ Giáng Sinh trên Overwatch năm nay đã đưa lại tất cả skin Giáng Sinh cũ lẫn giới thiệu thêm hàng loạt skin mới hơn. Ngoài ra, game thủ cũng có thể chơi các chế độ Arcade hoặc thường để farm thêm các hộp Loot Box đặc biệt này để thêm cơ hội mở được các skin mới nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang