PUBG hack cheat và 10 bí mật mà Bluehole không muốn bạn biết

Có những điều trong PUBG Bluehole không bao giờ công bố rộng rãi đến người chơi, thậm chí có một số bí mật liên quan đến hack, cheat PUBG mà bạn cần phải nắm rõ nếu không muốn bị ban oan mạng khi chơi tựa game sinh tồn số 1 trên PC hiện nay.

PUBG hack cheat và 10 bí mật mà Bluehole không muốn bạn biết
PUBG là một tựa game đồ sộ với hệ thống chống hack, cheat đã được cải thiện đáng kể. Nguồn: Internet.

Chắc không cần phải giới thiệu nhiều về PUBG, tựa game Battle Royale lớn nhất hiện nay nữa rồi. Giờ đây có không ít bài báo, video và nội dung liên quan đến tựa game mà bạn thấy xuất hiện nhan nhản mọi nơi trên Internet đúng không? Tuy nhiên có những bí mật về PUBG mà chắc chắn không ai nói với bạn và thậm chí có một số bí mật liên quan đến hack, cheat PUBG mà Bluehole không hề muốn bạn biết. Cùng tìm hiểu xem đó là gì qua bài biết sau nhé!

1. BattlEye

PUBG hack cheat và 10 bí mật mà Bluehole không muốn bạn biết 2
BattlEye là một hệ thống chống gian lận phổ biến ở nhiều tựa game chứ không riêng gì PUBG. Nguồn: Internet.

PUBG có một phần mềm kiểm tra gian lận chạy ngầm, một hệ thống thì đúng hơn. Nó theo dõi tất cả các hoạt động trong game của bạn để tìm ra các đoạn mã, các phần mềm cheat, hack đang được sử dụng trong quá trình chơi. Hệ thống này được gọi là BattlEye, hệ thống chống gian lận chủ động khá mạnh mẽ và bảo vệ an toàn cho tựa game PUBG và một số tựa game khác nữa.

2. Ban thẳng cổ

Một khi đã bị phát hiện bởi BattlEye, hệ thống sẽ làm hư file dữ liệu game của bạn và ép bạn văng ra khỏi game cũng như hệ thống máy chủ PUBG, gọn lại là ban thẳng cổ khi đang chơi giữa chừng đấy.

3. Hệ thống điểm uy tín ngầm

PUBG hack cheat và 10 bí mật mà Bluehole không muốn bạn biết 3
PUBG có một hệ thống ngầm giúp bạn có thể tìm trận với những người chơi có cùng cách hành xử trong game. Nguồn: Internet.

Trong PUBG có một hệ thống điểm để bạn có thể tìm trận với những người có cùng số điểm tương tự. Hệ thống này khá giống điểm uy tín trong Liên Quân Mobile đấy. Càng cao càng dễ tìm trận với những người chơi cùng đẳng cấp. Bạn sẽ khởi đầu với 100 điểm. Nếu bạn giết đồng đội, làm bị thương họ thì bạn sẽ bị trừ điểm dần dần. Khi nào đến dưới mức 60 điểm bạn sẽ không còn có thể tham gia chơi ở chế độ squad hay duo được nữa. Bạn phải chơi solo khá lâu mới có thể lên điểm mà chơi chung với bạn bè lại đấy.

4. Report đã tay hơn

Sau bê bối ban gần 30 nghìn tài khoản chỉ tỏng 1 bản cập nhật, trong đó có cả những tuyển thủ chuyên nghiệp thì PUBG đã mạnh tay hơn, cho ra lò một hệ thống chống gian lận và report mới ngay sẵn trong game để bạn có thể report kẻ gian hoặc nghi ngờ gian lận theo thời gian thực luôn. Đã chưa? Nhớ report đúng nhé!

5. Yên lặng là vàng

PUBG hack cheat và 10 bí mật mà Bluehole không muốn bạn biết 4
Giữ cho mình khó bị phát hiện mới là yếu tố then chốt trong công cuộc sinh tồn. Nguồn: Internet.

Giữ cho mình không bị phát hiện, luôn yên ắng mới thật là quan trọng trong PUBG. Hãy cố gắng di chuyển chiến thuật và làm mọi cách để không bị phát hiện. Một số cách cơ bản như bò qua những rãnh cỏ ở nơi đồi nhấp nhô, di chuyển không theo quán tính khi bị bắn hay đi qua vùng trống trải sẽ khiến bạn khó bị trúng đạn hơn rất nhiều. Nhưng tốt nhất vẫn là đừng để bị phát hiện là được.

6. Cover to cover

Lúc nào cũng vậy, như ngoài đời thực, di chuyển từ vật che chắn này sang chỗ nấp khác là một sự lựa chọn khôn ngoan, đặc biệt khi bạn công đối thủ hay chạy trốn khởi hắn. Làm được điều đó thì bạn cũng nên nhớ hãy xem xét thật kỹ khu vực xung quanh trước khi chạy để không bị đánh úp. 

7. Giao tiếp

PUBG hack cheat và 10 bí mật mà Bluehole không muốn bạn biết 5
Giao tiếp với đồng đội trong PUBG quan trọng không kém. Nguồn: PUBG.

Nên nhớ trong game PUBG này, đặc biệt là khi chơi với đồng đội thì việc giao tiếp cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên cũng phải nhớ rằng bạn phải tùy chỉnh luôn mở micro với đồng đội hoặc tắt luôn, đừng bao giờ để mở cho tất cả vì chắc chắn sẽ có địch xung quanh nghe lén bạn đấy.

8. Suppressor

PUBG hack cheat và 10 bí mật mà Bluehole không muốn bạn biết 6
Suppressor là một món phụ kiện khá lợi hại trong PUBG. Nguồn: Internet.

Càng có sớm món phụ kiện này trên súng của bạn thì cơ hội bị phát hiện khi bắn càng giảm đi đáng kể. Bạn sẽ không phải bỏ vị trí sau khi bắn vì chẳng bị địch phát hiện. Nên nhớ là hơi giật nên kiềm chế khi bắn với suppressor nhé.

9. Thay đổi tư thế đột ngột

Một mẹo nhỏ bạn có thể áp dụng khi bị đột kích bất ngờ chính là ngồi xuống hoặc thậm chí là nằm nếu địch ở rất xa. Điều này sẽ khiến địch phải điều chỉnh lại tâm ngắm một chút, thời gian cho bạn trốn hoặc bắn trả là đây. Tuy nhiên đừng áp dụng nơi đồng không mông quạnh nhé, vô dụng thôi.

10. Chắc ăn mới làm

Mạng nào chắc cú hốt được hãy hốt nhé. Còn không cứ im im mà sinh tồn thôi.

11. Học về vũ khí, đạn dược

PUBG hack cheat và 10 bí mật mà Bluehole không muốn bạn biết 7
PUBG có một kho vũ khí khá rộng lớn, kèm theo đó là phụ kiện, đạn dược và vật phẩm đi kèm. Học hết đi nếu muốn try-hard game nhé! Nguồn: PUBG.

PUBG trên PC không dễ như trên Mobile, nơi bạn có thể thoải mái chơi, việc nhặt đã có máy lo hết. Không! Trên PUBG PC bạn phải học về kho vũ khí đạn dược và phụ kiện thật rõ trước khi vào game để có thể phát huy tối đa hiệu quả của một khẩu súng đồng thời không tạo gánh nặng cho đồng đội, đại loại như "AK bắn đạn xanh được không bây" vậy.

Jelly Donuts

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang