PUBG: Không còn DMR, SR hay AR, đây là những vũ khí sẽ giúp bạn giành top 1 trên Vikendi

Vikendi là bản đồ tuyết trắng mới ra mắt trên PUBG, đem đến trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với những bản đồ còn lại. Tỉ lệ rơi vật phẩm trên bản đồ này cũng rất khác và bạn thường sẽ không có được những vũ khí tốt nhất. Những vũ khí sau đây sẽ là cứu cánh của bạn trên Vikendi. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

PUBG: Không còn DMR, SR hay AR, đây là những vũ khí sẽ giúp bạn giành top 1 trên Vikendi
Vikendi là bản đồ mới nhất trong PUBG. Nguồn: Internet.

Đọc thêm:

Trên bản đồ Vikendi đầy tuyết trắng này, không quá khó để nhận ra việc có được một khẩu AR, SR hay DMR đúng nghĩa thật khó khăn biết chừng nào do tỉ lệ rơi SMG tỏ ra chiếm ưu thế hơn hẳn. Đó không phải là những vũ khí yêu thích của người chơi vì một số lý do. Trừ khẩu G36C PUBG độc quyền trên Vikendi mà bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây thì còn lại những khẩu súng mạnh hơn đều khá khó tìm. Nhưng PUBG là một tựa game sinh tồn cơ mà, bạn cần phải làm tốt với những gì loot được chứ không phải chờ đợi có vũ khí xịn mới đi bắn nhau. 5 vũ khí sau đây sẽ là cứu cánh cho bạn trên Vikendi nếu sử dụng thuần thục đấy.

1. S12K - Vô địch tầm gần

PUBG: Không còn DMR, SR hay AR, đây là những vũ khí sẽ giúp bạn giành top 1 trên Vikendi 2
S12K skin súng bạc, vừa đẹp lại vừa mạnh. Nguồn: Internet.

Bỏ qua 2 người anh em shotgun khác là S696 và S1897 với tốc độ bắn và thay đạn chậm chạm ra thì S12K tất nhiên trở thành nhà vô địch trong lớp súng shotgun với hiệu quả tầm gần tuyệt đối. Khi vừa đặt chân lên Vikendi bạn gần như sẽ đối đầu tầm gần với đối thủ nhanh chóng, nhất là ở những khu vực đông đúc như Castle, Villa,... Và khi chiến đấu tầm gần, không có gì tuyệt hơn shotgun cả. S12K sẽ cho bạn đầy đủ những gì mà một khẩu shotgun bán tự động có được: Sức mạnh, tốc độ, thay đạn nhanh, gắn được phụ kiện,... Đừng bỏ qua S12K khi đáp xuống Vikendi PUBG nhé.

2. Tommy Gun - SMG tầm gần tốt nhất

PUBG: Không còn DMR, SR hay AR, đây là những vũ khí sẽ giúp bạn giành top 1 trên Vikendi 3
Tommy Gun đã từng khá mạnh và giấu trong thính trước khi xuất hiện rộng rãi như hiện nay. Nguồn: Internet

Vikendi là bản đồ có tỉ lệ rớt SMG cao nhất hiệ nay, đi đâu cũng có thể nhặt được những khẩu SMG cả. SMG cũng không tệ ở đầu game đâu. Và như đã nói, thường đầu game sẽ chiến đấu tầm gần là chủ yếu nên một khẩu SMG tầm gần tốt nhưu Tommy Gun sẽ không hề tệ. Đạn .45 ACP của nó khá dễ tìm, luôn có sẵn lại gây ra nhiều sát thương hơn những khẩu SMG khác. Dù không gắn được ống nhắm nhưng tầm gần cơ mà, ai lại cần chứ. Đặc biệt với băng đạn mở rộng 50 viên thì đây là khẩu SMG có nhiều đạn nhất tính tới thời điểm hiện tại.

3. UMP9 - Best SMG

PUBG: Không còn DMR, SR hay AR, đây là những vũ khí sẽ giúp bạn giành top 1 trên Vikendi 4
UPM9 là một khẩu SMG hoàn hảo nhất trong dòng súng tiểu liên này. Nguồn: Internet.

Trên Vikendi chủ yếu bạn sẽ bắn nhau tầm gần và tầm trung, một khẩu SMG đa dụng như UMP9 sẽ là lựa chọn đáng giá nhất mà bạn sở hữu vì nó không cần quá nhiều phụ kiện để phát huy hiệu quả, một băng đạn thêm lên 40 viên cũng là quá đủ rồi. Loại đạn mà nó sử dụng cũng là 9mm khá dễ tìm nên bạn không lo sẽ hết đạn. Nói chung đây là khẩu súng cơ bản dành cho những người mới lần đầu đặt chân lên Vikendi đầy tuyết trắng này.

4. VSS - Vì không có lựa chọn nào hơn

PUBG: Không còn DMR, SR hay AR, đây là những vũ khí sẽ giúp bạn giành top 1 trên Vikendi 5
VSS - sát nhân thầm lặng hiệu quả trên Vikendi PUBG. Nguồn: Internet.

Một băng đạn mở rộng lên 20 viên, đó là tất cả những phụ kiện mà VSS cần để phát huy hiệu quả trên bản đồ tuyết Vikendi PUBG này. Tất nhiên ai cũng biết chẳng dại gì mà chọn VSS làm súng bắn tỉa chính cho mình cả. Tuy nhiên DMR và SR trên bản đồ Vikendi PUBG phải nói là khá hiếm nên khong còn lựa chọn nào khác cả. VSS không hề tệ, nó đã có sẵn giảm thanh và scope 4x gắn sẵn rồi nên rất tiện, mở rộng lên 20 viên nữa là ngon lành. Nó thích hợp cho các giao tranh tầm xa và trung, rất yên ắng và nguy hiểm.

5. M416 - DMR "chống cháy"

PUBG: Không còn DMR, SR hay AR, đây là những vũ khí sẽ giúp bạn giành top 1 trên Vikendi 6
M416 là khẩu súng đa năng nhất trong PUBG. Nguồn: Internet.

Khi lắp đầy đủ phụ kiện thì M416 có thể đóng vai trò của một khẩu AR một cách hoàn hảo nhưng nếu thích bạn vẫn có thể dùng nó như một khẩu DMR "chống cháy" khi gắn scope to lên chẳng hạn. Đây là khẩu AR đa dụng nhất trong game, chiến đấu hiệu quả trong nhiều cự ly khác nhau từ gần tới xa. Vì vậy mà khi bắt gặp được khẩu súng này hãy nhanh chóng nhặt nó và sử dụng một cách hiệu quả nhé!

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang