Vừa mới quay trở lại nghiệp stream, KingOfWar đã đạt được thành tích cực khủng, không thua gì những hot streamer LMHT hiện nay

KingOfWar là một trong những cái tên vô cùng nổi tiếng trong làng LMHT Việt Nam và việc anh trở lại với nghiệp stream đã khiến rất nhiều người cảm thấy vui mừng

Dù chỉ mởi quay lại với việc Livestream không lâu nhưng cựu tuyển thủ của VCS đã ngay lập tức đạt được một thành tích vô cùng đáng mong đợi, thậm chí phong độ của KingOfWar trong thời điểm hiện tại xứng đáng ngang hàng với những Hot Streamer hàng đầu LHT hiện nay.

Với công việc stream tựa game LMHT của mình vào mỗi ngày thông qua nền tảng của Youtuber thì kênh của KingOfWar trong thời điểm hiện tại đã thu hút được hơn 15.000 người xem cùng một lúc, những lúc đỉnh điểm thì số lượng người thậm chí có thể vượt qua được mốc 20.000 người xem.

Vừa comeback Stream đã đạt lượng view khủng, KingOfWar sẽ tiếp bước Thầy Ba và QTV để bước chân vào hàng ngũ Hot Streamer LMHT Việt? - Ảnh 1.

Số lượng người xem cùng một lúc của KingOfWar lên đến hơn 15.000 người.

Bất cứ ai cũng biết rằng KingOfWar không còn là một cái tên xa lạ gì đối với cộng đồng LMHT Việt Nam, nhưng đối với một nhân vật đã ngừng live stream trong một khoảng thời gian dài để tập trung cho việc kinh doanh thì màn comeback này thật sự là vô cùng ấn tượng.

15.000 người xem cùng một lúc là một con số mà rất nhiều những streamer LMHT hiện nay mơ ước, còn số này cũng gần như ngang ngửa đối với những cái tên đang rất nổi tiếng trong làng Stream hiện tại trong khoảng 1 năm trở lại đây, điển hình chúng ta có thể kể đến đó là Thầy Giáo Ba, QTV hay PewPew, số lượng người xem này còn vượt xa so với thời kỳ đầu của KingOfWar khi anh chàng vẫn còn trong sự nghiệp vừa stream vừa cày thuê của mình. Đây cũng có thể xem là một kỷ lục cá nhân mà anh chàng này có thể đạt được.

Dĩ nhiên, những con số nói trên mới chỉ tính riêng nền tảng Stream trên Youtube mà thôi, còn trên thực tế thì những cái tên nổi tiếng trong làng Streamer Việt hiện nay như Thầy Giáo Ba, Pewpew hay QTV... họ còn thu hút lượng người xem trên nhiều nền tảng Stream khác nhau.

Vừa comeback Stream đã đạt lượng view khủng, KingOfWar sẽ tiếp bước Thầy Ba và QTV để bước chân vào hàng ngũ Hot Streamer LMHT Việt? - Ảnh 2.

Dù nghỉ Stream một thời gian khá dài nhưng KingOfWar vẫn là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực này

Tuy nhiên, nếu có một định hướng nghiêm túc trong việc (tiếp tục) theo đuổi công việc Livestream thì có lẽ khoảng cách giữa KingOfWar và những Hot Streamer nói trên có lẽ cũng chẳng quá xa vời.

Sau khi thu hút được một lượng người xem đông đảo thì KingOfWar cũng chia sẻ lý do anh có thể gắn bó với sự nghiệp này lâu dài, đó chính là việc noi gương của những người đàn anh như Thầy Giáo Ba hay QTV. QTV và KingOfWar được cộng đồng LMHT biết đến như hai cái tên bước chân vào lĩnh vực kinh doanh sớm nhất, và cũng có thể nói rằng chính 2 nhân vật này đã là những người mở đầu cho trào lưu "dấn thân vào thương trường" của rất nhiều streamer nổi tiếng tại Việt Nam.

Vừa comeback Stream đã đạt lượng view khủng, KingOfWar sẽ tiếp bước Thầy Ba và QTV để bước chân vào hàng ngũ Hot Streamer LMHT Việt? - Ảnh 3.

KingOfWar sở hữu một lượng fan hâm mộ lớn nhờ kỹ năng chơi game đỉnh cao và phong cách Stream nhẹ nhàng tình cảm...

Nhưng chúng ta cũng có thể thấy rằng, khi QTV vừa kinh doanh vừa có thể stream đều đặn, Thầy Ba thì cũng tiện thể những lúc rảnh rỗi bán thêm khô gà kiếm tiền nuôi con, thì trong một năm trở lại đây thì KingOfWar lại không có nhiều cơ hội để thực hiện việc này.

Mãi tới thời gian gần đây, khi đã làm "anh chủ quán net" được hơn một năm và các cơ sở kinh doanh bắt đầu hoạt động ổn định, anh chàng này mới có dịp quay trở lại với công việc đã làm nên tên tuổi của mình. Và như đã đều cập ở trên, việc vừa kinh doanh vừa Stream hằng ngày rõ ràng không phải là điều bất khả thi, dù sẽ khá là vất vả, nhưng bản thân ông vua cày thuê một thời cũng thẳng thắn thừa nhận rằng: "Làm Stream sẽ giúp ích cho công việc kinh doanh và mở rộng hệ thống phòng máy KOW Gaming Center của mình rất nhiều, bên cạnh đó cũng đáp ứng được nguyện vọng của các anh em game thủ luôn giành sự yêu mến cho mình."

Vừa comeback Stream đã đạt lượng view khủng, KingOfWar sẽ tiếp bước Thầy Ba và QTV để bước chân vào hàng ngũ Hot Streamer LMHT Việt? - Ảnh 4.

Anh chàng này cũng đang cân nhắc việc kết hợp giữa công việc kinh doanh và Streamer để chiều lòng những fan hâm mộ đã ủng hộ mình trong nhiều năm qua

Rõ ràng là màn comeback này là một động thái có thể nói là "nhất cử lưỡng tiện", một người làm mà tất cả đều vui. Chính vì vậy nên những ai yêu mến KingOfWar hoàn toàn có thể mong đợi vào một viễn cảnh nơi mà anh chàng này sẽ sớm trở thành một trong những Streamer LMHT hàng đầu Việt Nam.

Và xa xôi hơn nữa, là một ngày được chứng kiến thành viên cũ của Full Louis - Cái tên đầy hoài niệm của làng thể thao điện tử Việt, tái xuất trên sân khấu của LMHT, như cái cách mà Thầy Giáo Ba hay QTV góp mặt tại All-Star với tư cách: Người ảnh hưởng.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang