Supernova: Game MOBA chiến thuật đỉnh cao chính thức ra mắt

Game online MOBA chiến thuật cực đỉnh đến từ Nhật Bản là Supernova đã chính thức mở cửa open beta rộng mở với game thủ.

Sau một thời gian thử nghiệm tương đối thành công thì mới đây game online MOBA chiến thuật cực đỉnh đến từ Nhật Bản là Supernova đã chính thức mở cửa open beta rộng mở với game thủ. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể dễ dàng tham gia vào trò chơi sau khi tải và đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://www.supernovagame.com/.

Supernova: Game MOBA chiến thuật đỉnh cao chính thức ra mắt
 

Supernova là sản phẩm do Bandai Namco và Primal Game Studio hợp tác phát triển cũng như phát hành, trò chơi có pha trộn nhiều yếu tố của thể loại game chiến thuật cùng nhập vai để tạo nên một game MOBA độc đáo.

Supernova: Game MOBA chiến thuật đỉnh cao chính thức ra mắt 2
 

Không giống nhiều game MOBA lấy bối cảnh thần thoại hay ma thuật, trong Supernova, những chiến binh của tương lai sẽ là những nhân vật chủ đạo tham gia vào những trận chiến đầy hấp dẫn trong game.

Supernova: Game MOBA chiến thuật đỉnh cao chính thức ra mắt 3
 

Trong quá trình chơi, game thủ sẽ được điều khiển một hero, lần lượt đi tiêu diệt creep sản sinh ra theo thời gian từ phía đối thủ, cũng như hạ gục tướng địch, quái rừng để kiếm kinh nghiệm và tiền vàng. Thế nhưng, điều đặc biệt nhất là thay vì dùng tiền vàng để mua trang bị, giúp gia tăng sức mạnh cho tướng thì trong Supernova, người chơi lại dùng tiền vàng để nâng cấp, cũng như mua các loại quân đội mới sản sinh tự động theo thời gian.

Supernova: Game MOBA chiến thuật đỉnh cao chính thức ra mắt 4
 

Với lối chơi cực dị, Supernova có thể xem là một tựa game MOBA rất đáng trông đợi khi kết hợp cả lối đánh điều khiển tướng, vừa kết hợp cả yếu tố chiến thuật xây dựng quân đội. Ngoài ra, Supernova khiến chúng ta liên tưởng đến tựa game chiến thuật thuần Việt nổi tiếng 2112 do Studio Emobi sản xuất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang