The Elder Scroll Online mở cửa miễn phí trong 1 tuần trên mọi thiết bị

Các game thủ sẽ có đúng 7 ngày để trải nghiệm tựa game The Elder Scroll Online hoàn toàn miễn phí, chưa kể các phần quà in-game dành cho người chơi mới!

The Elder Scroll Online mở cửa miễn phí trong 1 tuần trên mọi thiết bị

Bắt đầu từ ngay hôm nay 11/04/2017, tất cả mọi game thủ đã có thể tham gia vào thế giới The Elder Scrolls Online: Tamriel Unlimited hoàn toàn miễn phí trọn cả tuần. Tất cả platform đều có thể tham gia game ngay lập tức, tuy nhiên đối với game thủ Xbox One thì cần có Xbox Live Gold Membership mới chơi được nhé.

Sự kiện mở cửa miễn phí chính thức bắt đầu từ 21:00 giờ (giờ Việt Nam) ngày 11/04/2017 đến 21:00 giờ ngày 18/04/2017 trên tất cả các nền tảng Steam (PC/Mac), PlayStation 4 và Xbox One.

The Elder Scroll Online mở cửa miễn phí trong 1 tuần trên mọi thiết bị 2

Sự kiện miễn phí này cho phép game thủ mới trải nghiệm tất cả tính năng của game trong 7 ngày này, trừ một số tính năng trong bản mở rộng DLC. Người chơi miễn phí sẽ nhận thêm 500 crown để "tiêu xài" tại cửa hàng của game. Nếu quyết định muốn mua game, bạn có thể nhận ngay mức giảm giá bất ngờ ngay tại cửa hàng Steam, PS Store và Xbox Store. Tất cả quá trình chơi game trong giai đoạn miễn phí sẽ được giữ nguyên sau khi bạn mua game.

The Elder Scroll Online mở cửa miễn phí trong 1 tuần trên mọi thiết bị 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang