Tổng hợp 4 tựa game thất bại nhất năm 2018 đứng đầu chắc là Fallout 76

Khi vừa hết năm 2018 thì ngoài những tựa game thành công rực rỡ như Red Dead Redemption 2, Marvel's Spider-Man thì chúng ta còn có những tựa game siêu thất bại mà không thể không kể đến

Sau đây là 6 tựa game thất bại nhất năm 2018 và cho tới bây giờ vẫn khiến cho cộng đồng game thủ thế giới phải phẫn nộ mỗi khi nhắc đến

FALLOUT 76 

fallout 76 bug mutant players fallout76welcometochilis

Bug khi bạn nhìn thấy người chơi khác trong Fallout 76 - Nguồn: Fallout 76

Khi Bethesda vừa công bố về tựa game Fallout 76, 1 tựa game theo phong cách chơi Online, bạn có thể cùng với bạn bè của mình tham gia vào thế giới bị hủy diệt sau nạn nổ bom hạt nhân. Tựa game này khiến cho người hâm mộ kỳ vọng rất nhiều vậy nên khi vừa mới ra mắt và đem lại 1 trải nghiệm hoàn toàn tồi tệ với hàng đống lỗi bug khác nhau, cùng với 1 cốt truyện quá đơn giản và lối chơi không có gì đặc sắc. Fallout 76 được vinh dự đón nhận 52 điểm trên Metacritic cho hệ máy PS4, 49 cho Xbox One và hàng loạt đánh giá tiêu cực đối với 1 tựa game đến từ 1 Studio nổi tiếng như Bethesda.

Bug kinh khủng trong Fallout 76 - Nguồn video: Youtube

Fallout 76 ra mắt với người chơi như 1 phiên bản thử nghiệm Early access với hàng loạt lỗi, đây là 1 điều rất lạ lùng khi mà Fallout là sản phẩm của Bethesda. Ngoài ra dù rằng tựa game này tập trung vào lỗi chơi Multi Player nhưng máy chủ chỉ giới hạn có 24 người trong 1 bàn đồ do đó người chơi có thể gặp trường hợp đi ngao du khắp nơi cả tiếng đồng hồ mới gặp được 1 người chơi khác. Không chỉ vậy, sau khi đã tốn 1 khoản tiền để mua game thì người chơi còn phải bỏ tiền ra để mua những bộ áo giáp năng lượng với cái giá không hề rẻ. 

Sau khi đón nhận hàng loạt các phản ứng tiêu cực như vậy, liệu rằng có ai sẽ còn chơi Fallout 76 trong năm 2019 không ? 

THE QUIET MAN

Lại 1 tựa game đến từ Studio danh tiếng - Square Enix. Trò chơi sẽ cho bạn nhập vai 1 nhân vật bị điếc và phải đánh đấm đối đầu với 1 băng đẳng vì 1 vài lý do nào đó. The Quiet Man đưa người chơi đến 1 hệ thống chiến đấu nghèo nàn và đáng thất vọng với đồ họa quá xuống cấp có khi còn tệ hơn 1 game PS2, ngoài ra cốt truyện lại không hề có 1 chút liên quan nào và nhàm chán.

the quiet man game review

Nhân vật chính bị điếc trong The Quiet Man

The Quiet Man đã mang về cho đội nhà danh hiệu tựa game tệ nhất năm.

THE ‘DIABLO IMMORTAL’ SAGA

BlizzCon 2018 đã khiến cho cộng đồng thế giới 1 phen bất ngờ khi mà Blizzard đã công bố Diablo Immortal - 1 tựa game trên điện thoại di động. Trong khi đó, người hâm mộ lại mong muốn những thông tin về Diabloe 4, vậy nên chính sự kiện này đã khiến cho cả cộng động thế giới khá là thất vọng.

MMO | Diablo Immortal Hands-on

1 Cảnh trong Diablo Immortal

Và Blizzard đã hoàn toàn đánh giá thấp cộng đồng của mình khi mà có hàng trăm ngàn người bay vào Dislike video trailer Diablo Immortal và mong muốn rằng đây chỉ là 1 trò đùa từ Blizzard.

Trailer Diablo Immortal nhận được 713.000 Dislike - Nguồn: Youtube

NHỮNG TỰA GAME BATTLE ROYALE KHÔNG PHẢI LÚC NÀO CŨNG THẮNG

Đi theo sự thành công của Fortnite, PUBG và Call Of Duty: Black OPs4's Blackout. Hàng chục trò chơi theo phong cách Battle Royale đã ra mắt vào năm 2018 này và trong số đó không ít các tựa game bị cộng đồng đánh giá với chất lượng tệ hại và không đáng để chơi.

Radical Heights

Tựa game Radical Heights

Ví dụ như trong tháng 4 năm 2018, nhà sản xuất Cliff Bleszinski's Boss Key tung ra Radical Heights - trò chơi theo đồ họa hoạt hình với lối chơi Battle Royale. Điều đáng buồn là những tính năng trong tưa game này vẫn chưa thật sự hoàn thiện và dù mới chỉ tung ra chưa được 1 tháng thì đã chả còn ai muốn chơi tựa game này thêm 1 lần nào nữa.

Từ đó, Radical Heights đã vinh dự ghi dành vào là tựa game Battle Royale tệ hại nhất năm 2018. Tiếp nói theo sự thất bại đó, nhà lập trình độc lập Xaviant cũng đã tung ra The Culling 2 với phong cách Battle Royale và cũng tương tự như Radical Heights, tựa game này cũng nhanh chóng biến thành nhà Ma chỉ trong vòng 1 tuần vì không ai chơi cả, tất cả chỉ vì Gameplay còn quá đơn điệu và nhàm chán.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang