Braum Là Vị Tướng Mới Nhất Sẽ Xuất Hiện Trong Tựa Game Đối Kháng 2XKO Của Riot Games

Braum và những chú Poro dễ thương chuẩn bị gia nhập tựa game đối kháng sắp ra mắt của Riot Games, và người hâm mộ rất phấn khích vì điều này.

Tựa game đối kháng 2XKO lấy bối cảnh vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại đang chuẩn bị ra mắt game thủ. Và giờ đây, Riot đã giới thiệu Braum là cái tên mới nhất gia nhập vào hàng ngũ nhân vật trong tựa game đối kháng này.

Ban đầu, 2XKO được lấy tên là Project L, lấy bối cảnh vũ trụ LMHT và có cùng các vị tướng, chỉ khác là được điều chỉnh lại bộ kĩ năng sao cho giống game đối kháng hơn. Và đến nay, nhà phát triển đã xác nhận rằng Ahri, Yasuo, Ekko, Darius và Illaoi là các nhân vật đầu tiên xuất hiện. Nhưng, một hỗ trợ nổi danh khác cũng đã ra mắt.

Braum 2XKO

Vào ngày 9 tháng 7, Riot Games đã vén bức màn về Braum, người sẽ tham gia cùng Illaoi trong đội hình Tank. Với bộ ria mép nam tính và cơ bắp cuồn cuộn, Braum có thể trông đáng sợ, nhưng anh ấy là một người tuyệt vời cùng những người bạn Poro của mình.

Braum 2XKO

Nhân vật Braum dựa trên một cánh cửa lớn, vừa là khiên vừa là phụ kiện tập luyện. Sử dụng khiên này, Braum có thể né tránh các đòn tấn công. Khiên của anh ta trở nên mạnh gấp mười lần khi anh ta có được một buff gọi là Unbreakable, giúp khiên của Braum được bao phủ bởi băng và khiến các đòn đặc biệt của anh ta gây nhiều sát thương hơn. 

Braum cũng có thể triệu hồi các chú Poro để tấn công kẻ thù của mình. Nhìn chung, game thủ sẽ có thể tự tay trải nghiệm vị tướng này trong 2XKO với phiên bản Alpha Lab, dự kiến ra mắt vào tháng 8 sắp tới.

Xem thêm: Riot cam kết biến 2XKO trở thành "trò chơi đối kháng vĩnh viễn" với nhiều thay đổi diễn ra liên tục
Xem thêm: Riot Giải Thích Lí Do Về Việc Không Đưa LMHT: Tốc Chiến Lên Hệ Máy Console

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bất chấp nguy hiểm để "câu view": Hai du khách Mỹ bị bắt giữ vì đột nhập chuồng khỉ nổi tiếng tại Nhật Bản

Bất chấp nguy hiểm để "câu view": Hai du khách Mỹ bị bắt giữ vì đột nhập chuồng khỉ nổi tiếng tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ vì muốn sở hữu những thước phim độc lạ cho mạng xã hội, hai nam du khách người Mỹ đã liều lĩnh xâm nhập trái phép vào khu vực nuôi dưỡng khỉ tại vườn thú Ichikawa. Hành động bốc đồng này không chỉ khiến đàn thú rơi vào tình trạng hoảng loạn tột độ mà còn dẫn đến cái kết đắng khi cả hai phải đối mặt với cảnh sát Nhật Bản.

Giải trí
Khi "cha đẻ" bị chính tác phẩm của mình "phản bội": Mangaka Nhật Bản mất trắng tài khoản Google vì lưu trữ Manga cũ

Khi "cha đẻ" bị chính tác phẩm của mình "phản bội": Mangaka Nhật Bản mất trắng tài khoản Google vì lưu trữ Manga cũ

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một tình huống hy hữu nhưng đầy nghiệt ngã vừa xảy ra với họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Itosugi Masahiro. Chỉ vì tải lên Google Drive bộ manga do chính tay mình sáng tác nhiều năm trước, vị tác giả này đã bị hệ thống "khai tử" toàn bộ tài khoản cá nhân, mở ra một cuộc tranh luận gay gắt về giới hạn của kiểm duyệt thuật toán.

Giải trí
Lên đầu trang