Cách mở khóa Aloy miễn phí trong Genshin Impact 2.1

Bản collab đầu tiên của Genshin Impact là bản độc quyền của PS. Hãy xem bài đăng này để tìm hiểu cách nhận Aloy từ Horizon Zero Dawn như một đơn vị 5 sao miễn phí.

Bản cập nhật 2.1 của Genshin Impact đã giới thiệu nhân vật hợp tác đầu tiên trong Genshin Impact, Aloy từ Horizon Zero Dawn. Cô ấy là một nhân vật Cryo 5 sao miễn phí , đó là một vấn đề lớn vì 5 sao trong Genshin là siêu khó để có được. Tuy nhiên, Aloy chỉ có sẵn cho người dùng PlayStation vào lúc này. Người chơi trên các nền tảng khác sẽ phải đợi đến bản vá tiếp theo để có được cô ấy, nhưng có một cách để vượt qua điều đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách mở khóa Aloy miễn phí trong Genshin Impact 2.1.

Cách mở khóa Aloy miễn phí trong Genshin Impact 2.1

Cách nhận Aloy miễn phí nếu bạn là người chơi PC / Mobile

Hướng dẫn từng bước một

Để mở khóa Aloy miễn phí trong Genshin Impact 2.1, trước hết, bạn cần có quyền truy cập vào bảng điều khiển PS4 / PS5 đang hoạt động từ bạn bè hoặc người quen. Bất cứ nơi nào cũng được miễn là nó có thể kết nối với internet.

Cách mở khóa Aloy miễn phí trong Genshin Impact 2.1 2

Sau đó, hãy làm theo các bước sau:

  • Tạo hồ sơ mới trên bảng điều khiển PlayStation.
  • Tạo tài khoản PlayStation Network (PSN) mới từ trang web chính thức.
  • Liên kết cấu hình mới ở bước 1 với tài khoản PSN mới ở bước 2.
  • Khởi chạy Genshin Impact trên bảng điều khiển PlayStation từ cấu hình mới.
  • Liên kết tài khoản PSN mới với tài khoản miHoYo Genshin Impact.
  • Đi tới thư trong trò chơi và tận dụng phần thưởng dành riêng cho PS, Aloy.

Ghi chú

Nhìn chung, quá trình này diễn ra khá nhanh, nhưng bạn cần tải xuống và cài đặt Genshin Impact trên bảng điều khiển. Có một số điều bạn cần ghi nhớ khi làm theo hướng dẫn này:

  • Không sử dụng cùng một ID email của tài khoản Genshin Impact của bạn để tạo tài khoản PSN ở Bước 2.
  • Sau khi khởi động trò chơi, một lời nhắc sẽ xuất hiện để yêu cầu người chơi liên kết tài khoản PSN và miHoYo. Tránh đóng lời nhắc này.
  • Nếu bảng điều khiển đã có tài khoản đăng nhập Genshin Impact, trước tiên bạn cần đăng xuất khỏi tài khoản đó.
  • Bạn cần phải có Xếp hạng Phiêu lưu 20 trở lên.

Phần thưởng trong tương lai thì sao?

Ngay cả sau khi liên kết hai tài khoản của bạn với nhau, bạn không thể nhận phần thưởng độc quyền trong tương lai cho PlayStation mà không đăng nhập vào trò chơi bằng PS4 / PS5. Lưu chi tiết tài khoản để đăng nhập sau.

Cách mở khóa Aloy miễn phí trong Genshin Impact 2.1 3

Tuy nhiên, khi phần thưởng đã được xác nhận, bạn có thể sử dụng chúng trên bất kỳ nền tảng nào. Bạn nên đăng xuất mọi thứ sau khi hoàn tất quy trình, vì những người khác có thể lấy thông tin đăng nhập Genshin Impact của bạn nếu bạn không cẩn thận.

Lý do mà Aloy được chọn để hợp tác có lẽ là vì Horizon Zero Dawn, trò chơi chính của Aloy, vừa có phiên bản PC vào đầu năm nay.

Aloy giỏi như thế nào trong Genshin Impact?

Nhìn chung, mặc dù là một nhân vật cộng tác miễn phí, Aloy là một nhân vật DPS / Hỗ trợ DPS tuyệt vời. Cô có thể liên tục gây sát thương Cryo theo từng đợt, có nghĩa là người chơi có thể sử dụng cô ấy như một người gây sát thương hoán đổi nhanh chóng.

Cách mở khóa Aloy miễn phí trong Genshin Impact 2.1 4

Các nhân vật tốt nhất để hợp lực với Aloy là các nhân vật Ameno, những người có thể tập hợp các quả bom từ Kỹ năng nguyên tố của cô ấy lại với nhau. Elemental Burst của cô ấy là một quả bom Cryo khác - một khả năng đơn giản nhưng hiệu quả.

Mặc dù là một nhân vật cộng tác mà người chơi chỉ có thể nhận được một lần, Aloy có một chòm sao gọi là Nora Fortis. Không có cách nào để mở khóa nó vào lúc này.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang