Closers RT: New Order thông báo đóng cửa chính thức chỉ sau 1 Tuần ra mắt game ảm đạm

Là một trong những tựa game phát triển theo IP Closers nổi tiếng, tuy nhiên Closers RT: New Order lại là tựa game có tuổi thọ ngắn ngủi chỉ đúng 1 tuần mở cửa là đã bị nhà phát triển thông báo đóng cửa vĩnh viễn không có kế hoạch làm lại nào khác trong tương lai.

Closers RT: New Order thông báo đóng cửa chính thức chỉ sau 1 Tuần ra mắt game ảm đạm

Cụ thể hơn, ông Seo-ju Lee - Giám đốc điều hành của Naddic Games đã đưa ra thông báo mới nhất trên trang tin NAVER Game của công ty. Theo đó, tựa game Closers RT: New Order vừa ra mắt vào ngày 7/6 vừa qua sẽ chính thức đóng tất cả server vào ngày 14/7/2023 sắp tới, chỉ sau 1 tuần hoạt động chính thức.

Closers RT: New Order thông báo đóng cửa chính thức chỉ sau 1 Tuần ra mắt game ảm đạm 2

Theo lời giải thích của ông, Closers RT: New Order không đạt được mức độ hài lòng và ủng hộ từ cộng đồng game thủ, từ đó khó có thể kéo dài tình trạng game hiện tại và dừng tất cả mọi hoạt động phát triển tiếp dự án này trong tương lai. Tất cả tiền nạp của game thủ trong 1 tuần ngắn ngủi này sẽ được hoàn lại từ nay đến ngày mở cửa cuối cùng của game.

 Closers RT: New Order thông báo đóng cửa chính thức chỉ sau 1 Tuần ra mắt game ảm đạm 3

Nếu bạn chưa biết, Closers RT: New Order tiếp tục kể về cuộc chiến đấu giữa con người và các loài quái vật trên toàn thế giới. Nhân vật chính của chúng ta sẽ dẫn đầu đội Hippogriff và dĩ nhiên, tất cả thành viên trong game phần lớn sẽ là nhân vật nữ. Tuy nhiên, ngay cả dàn waifu và IP Closers khổng lồ cũng không cứu vớt được gameplay tẻ nhạt và không có nhiều cải tiến so với các tựa game hiện tại. Ngoài ra, game vẫn chưa tiến hành thử nghiệm CBT đủ lâu và thử nghiệm để cải tiến thêm về gameplay cũng dẫn đến việc game thủ không ủng hộ tựa game này.

Closers RT: New Order thông báo đóng cửa chính thức chỉ sau 1 Tuần ra mắt game ảm đạm 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang