Game thủ than phiền rằng Zenless Zone Zero quá dễ, chưa đủ sự thử thách cho người chơi

Nhiều game thủ sau 1 tuần trải nghiệm đã đưa ra những nhận định liên quan với độ khó của Zenless Zone Zero khi trò chơi này chưa đủ thử thách dốdi với người chơi

Vẫn là một sản phẩm gacha của nhà Hoyoverse, Zenless Zone Zero cũng nhận về rất nhiều sự trông chờ từ cộng đồng game thủ. Với một loạt những nhân vật ấn tượng, kèm theo đó là hoạt cảnh chiến đấu hoành tráng đã giúp trò chơi nhận được hàng tấn lời khen ngợi dành cho nhà phát triển Hoyoverse. Tuy nhiên sau 1 tuần ra mắt thì cộng đồng cũng đang đưa ra những nhận định rằng Zenless Zone Zero đang quá dễ đối với hầu hết người chơi.

Xem thêm: Nhân vật được yêu thích nhất Zenless Zone Zero được yêu cầu có phần game hành động riêng

Game thủ than phiền rằng Zenless Zone Zero quá dễ, chưa đủ sự thử thách cho người chơi

Vấn đề này đã từng được rất nhiều những streamer nổi tiếng, khi hầu hết họ đều nhận định rằng hệ thống chiến đấu của trò chơi tương đối dễ, kém sự thử thách nhất là khi so sánh với những bom tấn gacha như Wuthering Waves hay Honkai: Star Rail hay thậm chí là Genshin Impact. Thậm chí dù lựa chọn chế độ Challenge trong cốt truyện thì game thủ cũng nhận thấy mọi chứ chưa thật sự thử thách như những gì mà họ mong chờ.

Game thủ than phiền rằng Zenless Zone Zero quá dễ, chưa đủ sự thử thách cho người chơi

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến khác của nhiều game thủ cho rằng Zenless Zone Zero chỉ mới đang ở những giai đoạn đầu mới ra mắt mà thôi. Hầu hết các trò chơi gacha thường sẽ có những giai đoạn đầu tương đối dễ dàng, chưa kể Hoyoverse cũng rất hào phóng với game thủ thông qua những món quà sự kiện giá trị. Việc có một lượng lớn tài nguyên đầu game giúp cho người chơi có thể sở hữu và nâng cấp nhân vật dễ dàng hơn. Đây cũng là một nghiên nhân dẫn đến việc các nội dung dầu game tương đối đơn giản đối với hầu hết game thủ.

Xem thêm: Zenless Zone Zero: Xuất hiện game thủ đầu tiên bị scam với số tiền lên đến hàng tỷ đồng

Chưa kể Hoyoverse cũng từng khẳng định rằng trò chơi của mình sẽ rất thoải mái, dễn dàng cho cả những người chơi mới hoặc những game thủ yêu thích sự "hardcore" trong tương lai.

Game thủ than phiền rằng Zenless Zone Zero quá dễ, chưa đủ sự thử thách cho người chơi

Tất nhiên không thể trông chờ việc một trò chơi gacha lại mang quá nhiều yếu tố Soulslike, đặc biệt hơn đây còn là một sản phẩm của Hoyoverse - nhà sản xuất rất chú trọng vào nội dung cốt truyện. Tất nhiên vấn đề tăng độ khó sẽ xuất hiện trong tương lai, nhưng có lẽ game thủ sẽ cần phải chờ những phiên bản cập nhật mới của Zenless Zone Zero thì mới biết được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang