Wuthering Waves: Game thủ lo ngại hai nhân vật mới có thể sẽ flop vì một lý do

Kuro Games mới đây đã có một màn giới thiệu 2 nhân vật mới của phiên bản 1.2 và nhận được sự khen ngợi của đông đảo game thủ. Tuy nhiên nhiều người vẫn nhận định 2 nhân vật này có thể flop vì một nguyên do

Chỉ mới đây thôi thì Kuro Games đã có một màn drip marketing dành cho trò chơi Wuthering Waves, với 2 nhân vật mới nhất chính là Zhezhi Xiangli Yao. Được biết đây là 2 nhân vật vô cùng lạ lẫm và có rất ít thông tin nhưng sẽ sớm xuất hiện tại phiên bản 1.2 của trò chơi. Cho đến hiện tại thì các leaker chỉ hé lộ rằng Zhezhi sẽ là một nhân vật hỗ trợ hệ băng, còn Xiangli Yao sẽ là một DPS hệ Lôi với vũ khí là găng tay.

Wuthering Waves: Game thủ lo ngại hai nhân vật mới có thể sẽ flop vì một lý do

Ngay tại thời điểm được hé lộ thì cả 2 nhân vật này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều game thủ. Thậm chí lượt tương tác của cả 2 nhân vật này còn vượt trội hơn so với cặp "thầy trò" Jinhsi và Changli hiện đang "làm mưa làm gió" ở phiên bản 1.1 hiện tại. Tuy nhiên cộng đồng lại bất ngờ khẳng định rằng cả 2 nhân vật mới Zhezhi và Xiangli Yao có khả năng sẽ đánh mất sức hút trong tương lai phiên bản 1.2.

Xem thêm: Wuthering Waves: Hướng Dẫn Toàn Bộ Vị Trí Pavo Plum Để Nâng Cấp Changli Mới Nhất

Nguyên do một phần đến từ việc Jinhsi hiện tại đang có sức mạnh quá khủng khiếp ở thời điểm hiện tại tương xứng với sức mạnh của cô trong cốt truyện. Cô cũng là nhân vật đầu tiên có thể gây ra 1 triệu sát thương đầu tiên của Wuthering Waves khi thực hiện đầy đủ combo của mình. Còn về phần Changli thì cô nàng được biết đến là "thầy" của Jinhsi nên sức mạnh của cô nàng chắc chắn cũng không phải tầm thường.

Wuthering Waves: Game thủ lo ngại hai nhân vật mới có thể sẽ flop vì một lý do

Cũng bởi vì lý do này nên sự xuất hiện của Zhezhi Xiangli Yao sẽ phải tạo nên một ấn tượng về sức mạnh cực khủng khiếp thì mới có thể không bị "flop" khi phiên bản 1.2 được ra mắt. Chưa kể vai trò của cả 2 nhân vật này trong cốt truyện không biết liệu có đặc biệt như Changli hay Jinhsi hay không. 

Xem thêm: Wuthering Waves: Game Thủ Tìm Ra Lý Do Thực Sự Cho Vấn Đề Hiệu Suất Của Tựa Game Này

Đối với cộng đồng game thủ thì họ thường sẽ có xu hướng trữ tài nguyên để nâng cấp cho sức mạnh thông qua những nhân vật cực khủng. Do đó dù nhận được rất nhiều lời khen ngợi về mặt thiết kế nhưng khả năng bùng nổ doanh thu như Jinhsi hay trong tương lai gần là Changli sẽ rất khó để đạt được.

Wuthering Waves: Game thủ lo ngại hai nhân vật mới có thể sẽ flop vì một lý do

Tất nhiên đây cũng chỉ là những dự đoán từ phía cộng đồng game thủ mà thôi, còn liệu banner của Zhezhi và Xiangli Yao tại phiên bản 1.2 có thành công hay không vẫn còn phải chờ những hé lộ của Kuro Games trong tương lai. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang