Genshin Impact 2.2 sẽ mở thêm 3 Sự kiện Âm Nhạc, Tặng hoa cho bạn bè và đấu Boss hấp dẫn

Sau hàng loạt drama căn thẳng với lôi thần tại Inazumi, bản cập nhật 2.2 Genshin Impact sắp tới sẽ có khá nhiều sự kiện thú vị dành cho tân thủ có thể giải trí và kiếm Primogem miễn phí.

Sự kiện To The World's Sounds Listening

Sự kiện này sẽ liên quan đến cốt truyện về Kazuha và thủy thủ đoàn của Beidou cùng nhau trở về Liyue sau mọi thứ tại Inazuma. Trước khi Kazuha chia tay Beidou, anh có để lại một nhạc cụ với một món quà đặc biệt cho Nhà Lữ Hành có thể thu thập (Gem và một loại nhạc cụ mới)

Đơn giản sự kiện này sẽ cho các game thủ trổ tài làm nhạc công một lần nữa như cây đàn ở Monstadt.

Genshin Impact 2.2 sẽ mở thêm 3 Sự kiện Âm Nhạc, Tặng hoa cho bạn bè và đấu Boss hấp dẫn

Sự kiện Dreams of Bloom

Đây là một sự kiện cực kì đơn giản khác để giới thiệu thêm tính năng Ấm Trần Ca dành cho tân thủ (giống như nhiệm vụ shipper đồ ăn trước đó). Theo đó, game thủ sẽ được nhận hạt giống mỗi ngày và trồng hoa trong vườn của mình ở Ấm Trần Ca. Hoa nở ra sẽ có màu ngẫu nhiên để game thủ có thể cắm hoa trang trí và tặng hoa cho bạn bè. Theo mốc tặng hoa thì bạn sẽ nhận được các phần thưởng theo game.

Genshin Impact 2.2 sẽ mở thêm 3 Sự kiện Âm Nhạc, Tặng hoa cho bạn bè và đấu Boss hấp dẫn 2

Genshin Impact 2.2 sẽ mở thêm 3 Sự kiện Âm Nhạc, Tặng hoa cho bạn bè và đấu Boss hấp dẫn 3

Sự kiện Shadow of the Ancients

Sự kiện mới này sẽ tập trung vào khả năng chiến đấu của bạn. Theo thông tin leak, nhiệm vụ sẽ yêu cầu bạn đến một bản đồ mới (khả năng cao sẽ là vùng đảo Tsurumi cuối cùng tại Inazumi) để cắm các đèn phát tín hiệu, đồng thời khám phá vùng đất mới này. Tại đây, rất có thể bạn sẽ đụng độ các robot cổ xưa vẫn còn canh giữ ở vùng đất này và chỉ đơn giản là dọn dẹp chúng để nhận thưởng.

Genshin Impact 2.2 sẽ mở thêm 3 Sự kiện Âm Nhạc, Tặng hoa cho bạn bè và đấu Boss hấp dẫn 4

Sự kiện Hẹn Hò và Exploding Population

Thông tin chính thức đã cho biết rằng chúng ta sẽ có thêm 2 nhóm nhiệm vụ hẹn hò mới dành cho Thoma và Sayu. Một sự kiện khác chưa được xác nhận là Exploding Population như hình dưới đây (biểu tượng con cá) rất có thể sẽ tăng mạnh số cá sinh sôi trên thế giới của người chơi và thúc đẩy tính năng câu cá đang khá hot trong thời gian hiện tại. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

Genshin Impact 2.2 sẽ mở thêm 3 Sự kiện Âm Nhạc, Tặng hoa cho bạn bè và đấu Boss hấp dẫn 5

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang