LMHT: Soraka được buff mạnh để có thể xuất hiện tại CKTG 2021 với cơ chế hồi máu mới

Mục đích của Riot games là vô cùng rõ ràng khi muốn Soraka trở thành một con bài chống lại hiệu ứng xấu Vết Thương Sâu đang quá mạnh ở thời điểm hiện tại

Jeevun “Jag” Sidhu, nhà thiết kế trò chơi của Liên Minh Huyền Thoại mới đây đã đăng tải một đoạn Tweet nói về những thay đổi xuất hiện tại phiên bản 11.18 để chuẩn bị cho CKTG 2021 sắp tới. Trong những hé lộ này thì cơ chế hồi máu của Soraka và Dr.Mundo đang được game thủ chú ý đến nhiều nhất

LMHT: Soraka được buff mạnh để có thể xuất hiện tại CKTG 2021 với cơ chế hồi máu mới

Cụ thể thì khả năng hồi phục của chiêu (R) của Soraka sẽ bị giảm đi, nhưng một hiệu ứng mới vừa được thêm vào đó là kỹ năng này sẽ có thể tẩy toàn bộ những hiệu ứng Vết thương sâu của đồng đội. Còn Dr.Mundo sẽ nhận được một lượng máu dựa trên lượng máu đã mất của chiêu cuối (R) Suýt Quá Liều của hắn ta.

Soraka từ lâu đã không còn là một con bài được ưa chuộng tại những giải đấu lớn hay thậm chí là trong những trận đấu Xếp hạng bởi sự trỗi dậy của lớp Hỗ trợ tấn công. Ngoài ra thì buff này cũng phần nào giúp cho Soraka có thể chống lại hiệu ứng Vết Thương Sâu, hiệu ứng xấu đang trở nên quá mạnh mẽ trong LMHT. Đây có thể là một nước đi của Riot Games để đưa Soraka về với đấu trường chuyên nghiệp.

LMHT: Soraka được buff mạnh để có thể xuất hiện tại CKTG 2021 với cơ chế hồi máu mới 2

Dr.Mundo lại là một vấn đề khác khi mà hắn ta đang trở nên khá mạnh tại vị trí Đường trên lẫn Đi rừng và thay đổi lần này sẽ giúp cho gã bác học điên trở nên cân bằng hơn khi giờ đây hắn sẽ nhận thêm một lượng máu dựa trên máu đã mất.

LMHT: Soraka được buff mạnh để có thể xuất hiện tại CKTG 2021 với cơ chế hồi máu mới 3

Hiện vẫn chưa biết những chỉnh sửa này sẽ ảnh hưởng thế nào đến meta phiên bản 11.18, dù vậy chúng ta vẫn có thể thấy được một động thái tích cực từ Riot Games đó là mong muốn cân bằng tướng một cách tốt nhất chuẩn bị cho CKTG 2021 sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang