TOP 5 thiếu nhi cực nguy hiểm nên tránh xa trong anime Nhật Bản!

Đừng nghĩ thiếu nhi không đáng sợ. TOP 5 đứa trẻ sau đây sẽ là những đối tượng cực kỳ nguy hiểm mà bạn sẽ muốn chạy ngay nếu bắt gặp chúng đấy.

Trong anime Nhật Bản có khá nhiều nhân vật là con nít. Đa phần chúng thì khá đáng yêu và dễ thương - nhưng một số khác thì khá là nguy hiểm. Sau đây là TOP 5 thiếu nhi trong anime mà bạn nên tránh xa nếu có "cơ hội" đối mặt.

1. Beel - Beelzebub

Beel - Beelzebub

Nhóc Beel vốn là con trai của quỷ vương. Cậu được gửi lên nhân giới cho một người "cực mạnh" nuôi dạy. Vì vẫn còn rất nhỏ, Beel gần như không thể chiến đấu. Cơ mà do cậu là con của quỷ nên cũng có không ít "chiêu trò" thú vị. Beel có thể phóng điện tấn công người khác hoặc kinh khủng hơn là làm cả thành phố ngập lụt mỗi lần mình... đi tè.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên?

2. Reborn - Katekyo Hitman Reborn

Reborn - Katekyo Hitman Reborn

Mang vẻ ngoài của một em bé đáng yêu, Reborn thực chất là một siêu sát thủ dày dặn kinh nghiệm. Bất chấp trở ngại về ngoại hình, Reborn vẫn có thể cho bất kỳ kẻ nào no đòn khi dám đối đầu với cậu ta. Kỹ năng sử dụng súng của Reborn rất là đỉnh của chóp và cậu ta cũng không bao giờ tiếc đạn đâu, vậy nên ai dám chọc giận "đứa trẻ" này thì xác định là no đòn luôn.

3. Arale - Dr.Slump

Arale - Dr.Slump

Arale là nhân vật chính trong tựa manga, anime nổi tiếng Dr.Slump. Arale là một cô người máy nhỏ nhắn, đáng yêu trông khá là vô hại. Tuy nhiê, do bản tính ngây thơ vô tội với sức mạnh thể chất điên rồ mà Arale thường xuyên gây ra những rắc rối ngoài ý muốn. Cô bé không đến mức đáng sợ đâu, nhưng để dạy dỗ và quản lý một người máy như Arale cũng khá là khó khăn đấy.

4. Conan - Thám Tử Lừng Danh Conan

Conan - Thám Tử Lừng Danh Conan

Conan là một thám tử thông minh, tài giỏi, tính cách cũng dễ chịu và ngay thẳng - thế tại sao cậu ta có trong danh sách này? Lý do là vì... Conan đi đến đâu thì lại có chuyện xảy ra ở đấy. Trong chưa đến 1 năm (thời gian trong manga), Conan đã trải qua hàng trăm vụ án lớn nhỏ khác nhau. Kiểu như cậu ta đi đến đâu thì ở đấy có án mạng ấy. Ở gần Conan chắc cũng vui, nhưng nếu suốt ngày bị dính vào án mạng và nhìn thấy người chết thì... xem chừng cũng không hấp dẫn lắm.

Xem thêm: TOP 5 manga 'làm ơn kết thúc đi mà' - Truyện thì quá dài, truyện thì quá chán

5. Alluka - Hunter X Hunter

Alluka - Hunter X Hunter

Trong Hunter X Hunter, chúng ta có dịp gặp gỡ Gon và Killua, hai nhân vật tuy còn rất trẻ nhưng đã thể hiện tài năng làm thợ săn tuyệt vời. Hai nhân vật này cũng đáng gờm ra phết, nhưng đê nói về sự nguy hiểm thì cô bé Alluka vẫn là đáng sợ nhất. Với một ban thế khác trong người là Nanika, Alluka có thể đem lại 3 điều ước cho bất cứ người nào. Sau khi 3 điều ước được thực hiện, cô bé sẽ đưa ra một "yêu cầu". Sự đáng sợ của yêu cầu sẽ tỉ lệ thuận với 3 điều ước trước đó. Nếu tiếp xúc với cô bé này mà không cẩn thận, khả năng bạn phải bỏ mạng sẽ là khá cao đấy.

Trên đây là TOP 5 thiếu nhi nguy hiểm nên tránh xa trong anime Nhật Bản. Danh sách này có thiếu cái tên nào nữa không? Đâu là nhân vật con nít mà bạn thích nhất trong hoạt hình? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Top 5 loli đáng yêu nhất trong anime khiến bạn muốn…bóc lịch

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang