Dự đoán spoiler Chainsaw Man 132, giải thích chap 131: Cuộc sống thường ngày của Nayuta

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 132, tóm tắt nội dung chap 131: Thua keo này, bày keo khác. Quỷ Đói Khát Fami sẽ tiếp tục tìm cách để biến Quỷ Chiến Tranh thành "thuộc hạ" của mình. Trong chương tiếp theo, ta sẽ được biết thêm về cuộc sống hàng ngày của Nayuta.

Tóm tắt Chainsaw Man 131

chainsaw man 132

Không còn đường thoát, Denji và Asa bị con quỷ khổng lồ ăn thịt. Tuy nhiên, nó ngay lập tức nhả cả hai ra vì... dở. Quỷ Rơi thấy vậy tức quá, liền giết luôn con quỷ. Quỷ Rơi sau đó trở về thành một thứ như bức tượng và quay về với Quỷ Đói Khát. Nayuta cũng có mặt. Chính cô bé đã tác động đến con quỷ khổng lồ để nó thấy rằng bữa ăn của nó dở tệ.

Fami nói cô muốn ngăn chặn sự diệt vong của nhân loại và muốn sử dụng Quỷ Chiến Tranh để ngăn điều đó. Fami mời Nayuta hợp tác cùng mình, nhưng Nayuta từ chối vì cô còn bận đi học.

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 132

chainsaw man 132

Có khá nhiều thứ hay ho để nói về chap 131. Trước hết, ta biết được rằng Fami đang nhắm đến việc kiểm soát Quỷ Chiến Tranh. Nhưng mà sao Fami không chọn cách tiếp cận đàm phán? Liệu có sự thật nào ta chưa được biết về các chị em này không?

Với diễn biến hiện tại, có vẻ như đích đến của các nhân vật sẽ là cùng nhau chống lại thảm họa. Thảm họa sẽ đến dưới dạng nào? Một con quỷ nào đó hay... chính Quỷ Chết Chóc?

Quay lại với mạch truyện hiện tại. Nhờ được nuôi dạy "tốt" bởi Denji, Nayuta giờ khá là ngoan. Cô bé chuyên tâm học tập như một cách để đáp lại sự chăm sóc của Denji. Việc sắp xếp cho Nayuta thường xuyên phải học tập cũng là một cách hay để cô ít can thiệp vào các diễn biến sắp tới. Có thể trong chương tiếp theo, ta sẽ được biết về cuộc sống học đường của cô.

Trong chương tiếp theo, Denji và Asa sẽ quay lại cuộc sống bình thường - tất nhiên là họ không biết ai đã cứu họ. Có thể Asa và Yoru sẽ bàn về chuyện có tận hai Chainsaw Man. Ngày tận thế đang đến gần, vậy nên Fami sẽ sớm đưa ra hành động để bắt Quỷ Chiến Tranh "hợp tác" với mình.

Chương tiếp theo chưa rõ chuyện gì sẽ xảy ra, nhưng ta sẽ có một khoản nghỉ ngắn trước chương kế tiếp. Asa có lẽ sẽ được tập trung hơn khi mà cô còn khá nhiều vấn đề tâm lý chưa được giải quyết triệt để.

Xem thêm: Fan bất ngờ nhận ra manga Chainsaw Man chap mới nhất lấy cảm hứng từ phim kinh dị!

Spoiler Chainsaw Man 132

Chainsaw Man 132 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Lịch phát hành manga Chainsaw Man 132

Chainsaw Man chap 132 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 13 tháng 6 năm 2023. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được cập nhật trên Lag.vn trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2023: Solo Leveling tập 1, Black Clover, MHA, Dragon Ball Super quay trở lại!

Những câu hỏi thường gặp về Chainsaw Man

Khi nào Chainsaw Man có chap mới?

Manga Chainsaw Man chap mới sẽ ra mắt vào 22h tối Thứ 3 hàng tuần trên trang web MangaPlus. Bạn có thể truy cập để xem truyện full HD, có bản quyền hoàn toàn miễn phí. Chương mới sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 5 năm 2023.

Xem Chainsaw Man ở đâu?

Đối với khán giả Việt Nam, bạn có thể xem manga Chainsaw Man chap mới nhất có bản quyền trên website MangaPlus của Shueisha. Ngoài ra, bạn cũng có thể ủng hộ bản truyện in đang được phát hành bởi NXB Trẻ.

Những manga giống Chainsaw Man

Jujutsu Kaisen, Fire Punch, Berserk,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết tổng hợp truyện tranh trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang