Youtuber iShowSpeed hớ hênh lộ hàng trên livestream hơn 25000 người xem và viral trên cả Twitter

Là Youtuber khá nổi tiếng trong giới trẻ trên toàn thế giới, giờ đây iShowSpeed lại có thêm chút "tai tiếng" khi làm hú hồn người xem với cảnh tượng không mấy đẹp mắt trước khán giả nhỏ tuổi của mình.

Youtuber iShowSpeed hớ hênh lộ hàng trên livestream hơn 25000 người xem và viral trên cả Twitter

Nếu bạn chưa biết, iShowSpeed (hoặc gọi tắt là Speed) là một Youtuber người Mỹ gây khá nhiều tranh cãi về nội dung sáng tạo, ứng xử không đúng mực cũng như một số tương tác với các bên quảng cáo mơ hồ xoay quanh crypto trước đây. Và giờ đây, cậu lại tiếp tục để lại dấu ấn cho mình khi viral trên mạng xã hội với nội dung không ai muốn thấy cả.

Youtuber iShowSpeed hớ hênh lộ hàng trên livestream hơn 25000 người xem và viral trên cả Twitter 2

Cụ thể hơn, trong buổi livestream Five Nights at Freddy's DLC mới đây, Speed đã bị Chica (một robot gà giới tính nữ) hù dọa. Vừa giật mình nhưng cũng muốn pha hài hước, cậu đứng lên trước cam và la làng rằng cậu "nhớ em lắm" và làm hành động như muốn (ba chấm) ngay trước cam. Không may thay, chiếc quần cậu đang mặc lại có lỗ phía trước và cái gì cần ở trong quần...không ở trong đó nữa. Ngay khi phát hiện ra việc hớ hên của mình, cậu giật mình và tắt stream ngay lập tức khi hơn 25,000 người đang xem livestream này.

Youtuber iShowSpeed hớ hênh lộ hàng trên livestream hơn 25000 người xem và viral trên cả Twitter 3

Không lâu sau đó, stream này cũng đã bị xóa ngay lập tức nhưng nhiều người đã nhanh tay ghi lại đoạn stream để đời này và truyền tay nhau trên nền tảng Twitter (X hiện tại). Ngay trong ngày, các # với nội dung #IShowMeat và #IShowSpeed đã xuất hiện không ngừng trên mạng xã hội để nhắc lại "sự kiện" này. Dĩ nhiên, cả fan lẫn antifan đều đứng chung một phía về vấn đề này khi trò ngớ ngẫn của Speed một lần nữa để lại hậu quả không tưởng cho cậu.

Youtuber iShowSpeed hớ hênh lộ hàng trên livestream hơn 25000 người xem và viral trên cả Twitter 4

Tưởng chừng như iShowSpeed sẽ gặp rắc rối khi Youtube khá gắt về nội dung khỏa thân và đồi trụy trên nền tảng của mình, tuy nhiên hiện tại Speed tạm thời đã có "kim bài miễn tử" và không bị Youtube truy cứu về vấn đề "lỡ dại" này. Hiện tại, iShowSpeed vẫn chưa phát biểu gì về sự kiện này, tuy nhiên mọi người dự đoán cậu sẽ sớm cho ra mắt video "xin lỗi" hoặc giải thích với fan trẻ tuổi của mình về việc này.

Youtuber iShowSpeed hớ hênh lộ hàng trên livestream hơn 25000 người xem và viral trên cả Twitter 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Wuthering Waves: Xếp hạng nhân vật 5 Sao Banner Thường mà người chơi nên ưu tiên nuôi từ sớm

Wuthering Waves: Xếp hạng nhân vật 5 Sao Banner Thường mà người chơi nên ưu tiên nuôi từ sớm

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với 5 nhân vật ở đầu game mà game thủ có thể may mắn nhận được, hãy cùng điểm qua bảng xếp hạng từ mạnh đến yếu nhất trong 5 nhân vật ở banner thường trong Wuthering Waves để có thể quyết định Reroll tài khoản hay quyết định giữ lại nuôi tốt nhất nhé.

Hướng dẫn
Lên đầu trang