Spoiler Jujutsu Kaisen 232: GOJO BỊ CHÉM BỞI MAHORAGA!

Spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 232: Trận đấu giữa Sukuna và Gojo đang dần tiến đến hồi kết! Vòng Bát Chánh không ngừng xoay và Mahoraga một lần nữa xuất hiện!

Spoiler Jujutsu Kaisen 232

jujutsu kaisen 232

Ngay ở đầu chương 232, vòng Bát Chánh đã quay thêm một vòng nữa! Đây đã là vòng thứ 2 rồi và chỉ 2 vòng nữa thôi là Vô Hạn của Gojo sẽ bị thích nghi. Phòng quan sát khá là căng thẳng với những câu nói mong muốn Gojo mau chóng kết thúc trận đấu.

Thời gian có hạn, Gojo dùng Thương tấn công. Một loạt những quả cầu Thương xuất hiện quanh Sukuna, phá hủy mọi thứ. Từ điểm mù, Gojo tiến tới đánh văng Sukuna.

Vậy vẫn là chưa đủ để giết Sukuna! Vòng Bát Chánh quay tiếp. Yuji lo lắng hỏi làm sao mà Mahoraga có thể thích nghi với một thuật thức - theo thời gian hay theo số lần bị đánh? Kusukabe nói Gojo mới sử dụng Thương 2 lần. Kashimo bảo rằng khả năng nào cũng có thể xảy ra cả.

jujutsu kaisen 232

Trở lại trận chiến, Gojo cố tình sử dụng Thương để tạo ra phán đoán sai lầm ở Sukuna. Ngay lúc hắn không ngờ nhất, thầy sử dụng Hách tấn công. Đòn đánh rất nét, nhưng không gây được nhiều sát thương vì Sukuna đã sử dụng Lãnh Địa Triển Duyên. Sukuna cà khịa Gojo, để rồi bất ngờ...

Bị tấn công từ phía sau bởi cú Hách mà hắn vừa né (đòn đánh đã bay 1 vòng và quay trở lại). Áp sát, Gojo tung Hắc Thiểm đấm đối thủ sấp mặt. Gojo đã thắng ư? CHƯA! VÒNG BÁT CHÁNH XOAY VÒNG CUỐI CÙNG!

Ngay lập tức, Gojo chìm vào trong bóng! Mahoraga xuất hiện và chém Gojo trong tiết hét "thầy ơi" của Yuta và Yuji.

Jujutsu Kaisen 232 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 17 tháng 8 năm 2023.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 8/2023: Thanh Gươm Diệt Quỷ và một loạt truyện mới dành cho Việt Nam!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 232

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 232 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 21 tháng 8 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang