Spoiler Sakamoto Days 131: Nhờ công Hana, Kashima đồng ý hợp tác với Sakamoto!

Lịch phát hành và spoiler chi tiết của Sakamoto Days 131: Với tác động từ cô bé Hana, Kashima đã chấp nhận hợp tác với Sakamoto dù ban đầu hắn không ưng chuyện đó lắm. Cô bé đã làm cái gì vậy?

Spoiler Sakamoto Days 131

sakamoto days 131

Tiêu đề Sakamoto Days 131: Thỏa thuận.

Sau cuộc đối đầu với Uzuki tại Thái Lan, Sakamoto và các đệ tử không có cách nào theo đuôi cả nên đành lui về Nhật Bản. Kashima cũng được mang theo hòng khai thác thông tin.

Kashima ban đầu không định khai gì cả vì hắn vẫn còn chút trung thành dành cho Uzuki. Shin đưa ra đề nghị rằng nếu Kashima cung cấp thông tin thì họ sẽ sửa chữa cơ thể cho hắn. Trong một khung truyện, Lu dỗi mọi người vì không ai mua quà cho mình. Cô cũng để ý thấy rằng Heisuke có vẻ hơi lạ. Cậu không vui vẻ như mọi khi mà vừa về là đi ngủ luôn.

Mặc kệ đề nghị của Shin, Kashima vẫn không nói gì cả. Amane cáu, dịnh dùng vũ lực. Sakamoto ngăn cậu ta lại. Giết người không phải cách tốt nhất cho lúc này. Họ cần phải kiên nhẫn.

Kashima đang suy tính về tình hình hiện tại thì Hana xuất hiện. Cô bỏ Kashima vào trong cặp rồi đem hắn ta đi đâu đó. Nhóm Sakamoto khi này đang tản đi lấy cơm ăn nên không biết. Khi họ quay lại thì mới bất ngờ vì không thấy Kashima đâu. Sakamoto và Shin khá cáu vì nghĩ rằng Kashima đã bắt cóc Hana. Họ định giết tên đầu nai cho rồi, cơ mà Amane đã nhắc lại câu lúc nãy nên hay người liền bình tĩnh lại.

sakamoto days 131

Bên phía Hana, cô bé ngây thơ đã đưa Kashima đi sửa chữa tại cửa hàng đồ chơi Ikoikizaka. Thấy cô bé ngây thơ đến đáng sợ, Kashima có phần hơi rén. Một lúc sau, Kashima được lắp thêm bánh tăng - trông hơi dị, cơ mà Hana thích lắm. Kashima thì giận lắm, nhưng Hana có quan tâm đâu. Cô tiếp tục đem Kashima qua nhiều cửa hàng khác nhau để nâng cấp cho anh ta.

Sau khi được nâng cấp xong, Kashima và Hana đi về nhà. Lúc này, một chiếc ô tô mất lái lao tới. Kashima ngay lập tức dùng cách quạt ở phía sau cùng những thứ được lắp vào cơ thể để ngăn nó lại. Tuy nhiên, như vậy vẫn là chưa đủ. Lúc hắn đang sắp bỏ cuộc thì Sakamoto xuất hiện, một chân đẩy văng chiếc xe. Kashima và Sakamoto sau đó thực hiện một thỏa thuận: Kashima sẽ nói những gì mình biết, còn Sakamoto sẽ phải cứu lấy Uzuki.

Chương truyện tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 8/2023: Thanh Gươm Diệt Quỷ và một loạt truyện mới dành cho Việt Nam!

Thời gian ra mắt Sakamoto Days 131

Sakamoto Days chap 131 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 21 tháng 8 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang