"Hội thú bông ngộ nghĩnh": Tạo hình dễ thương, nội dung đầy tính giáo dục

Mỗi đứa trẻ đều có một người bạn thú bông thân thiết nhất. Hãy cùng con bạn khám phá hành trình của thế giới thú bông đầy sắc màu và âm nhạc vào dịp lễ tới trong "Hội thú bông ngộ nghĩnh".

Dàn “diễn viên thú bông” trong Hội thú bông ngộ nghĩnh không giống như những đồ chơi bình thường khác. Vốn là những con thú bông bị lỗi và thải ra khỏi nhà máy, nhưng chính điều đó khiến chúng trở nên đặc biệt. Mỗi chú thú bông đều có nét đặc sắc cũng như tính cách riêng. Với tạo hình đáng yêu nhiều màu sắc, các nhóc tỳ nhà bạn chắc chắn sẽ thích lắm đây.

 Hội thú bông ngộ nghĩnh : Tạo hình dễ thương, nội dung đầy tính giáo dục

Những nhân vật trong phim

 Hội thú bông ngộ nghĩnh : Tạo hình dễ thương, nội dung đầy tính giáo dục 2

 Hội thú bông ngộ nghĩnh : Tạo hình dễ thương, nội dung đầy tính giáo dục 3

Ngọc Trai và Thái Trinh sẽ tham gia lồng tiếng cho bộ phim

Bên cạnh thị trấn thú bông rực rỡ sắc màu, âm nhạc cũng là một điểm nhấn xuyên suốt trong phim. Nữ ca sỹ Thái Trinh sẽ tham gia lồng tiếng cho nhân vật chính - Bé Mốc, hứa hẹn sẽ tạo ra những ca khúc đầy bất ngờ. Ngoài ra phim còn có sự tham gia lồng tiếng của nam diễn viên Ngọc Trai cho nhân vật phản diện nhưng cũng khá thú vị - Lu Đẹp Trai.

 Hội thú bông ngộ nghĩnh : Tạo hình dễ thương, nội dung đầy tính giáo dục 4

Một đứa trẻ sẽ chẳng quan tâm bé thú bông của chúng có “sún răng” hay không. Miễn là chúng thích.

Quay trở lại câu chuyện những người bạn thú bông của các em nhỏ. Thông thường một em nhỏ có bao nhiêu đồ chơi đi chăng nữa thì chúng luôn chọn một con thú bông mà chúng yêu thích nhất và luôn giữ bên mình. Thậm chí một số bé còn không thể ngủ ngon nếu không được ôm “bạn thân” của mình mỗi tối. Phụ huynh có thể nhận thấy dù nó có xấu xí, có cũ, có rách, đứa trẻ vẫn dành tình yêu đặc biệt cho bé thú bông này.

 Hội thú bông ngộ nghĩnh : Tạo hình dễ thương, nội dung đầy tính giáo dục 5

Thị trấn thú bông với rất nhiều nhân vật ngộ nghĩnh

Như vậy, không một món đồ chơi xinh đẹp hay đắt đỏ nào có thể chia lìa tình bạn của chúng. Hội thú bông ngộ nghĩnh sẽ khiến bạn trân trọng và yêu thương “người bạn thân” của con mình hơn.

 Hội thú bông ngộ nghĩnh : Tạo hình dễ thương, nội dung đầy tính giáo dục 6

Bộ phim hứa hẹn sẽ mang nhiều tiếng cười cũng như nhiều bài học đến cho các bạn nhỏ. Các bé sẽ nhận ra hành trình để các món đồ chơi đến được tay mình là không hề dễ dàng. Qua bộ phim, bạn có thể dạy được con cách nâng niu những món đồ chơi đó. Bên cạnh đó phim cũng truyền một thông điệp mạnh mẽ “bề ngoài không là tất cả”. Không một ai là hoàn hảo nhưng tất cả mọi người đều đáng quý. Mỗi một cá thể có một nét riêng và chính điều đó khiến họ trở nên đặc biệt.

Phim dự kiến công chiếu toàn quốc từ 01.05.2019.

Cocaine

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang