Điểm danh 5 phiên bản Thần Sấm mạnh nhất từng nhấc được Mjolnir và Strom Breaker

Bên cạnh Jane Foster - người bạn gái của Thor sẽ hóa thân vào anh phiên bản nữ thì Thần Sấm của chúng ta còn có nhiều phiên bản khác nhau đến từ thế giới truyện tranh Marvel Comic từng nhấc được cây búa Mjolnir hay Strom Breaker quyền năng.

1. Jane Foster

Điểm danh 5 phiên bản Thần Sấm mạnh nhất từng nhấc được Mjolnir và Strom Breaker

Được biết đến với danh nghĩa là bạn gái của Thor và góp mặt trong hai phần phim Thor trước đó, Jane Foster mới đây đã được đạo diễn Taika Waititi xác nhận sẽ là nhân vật tiếp theo chính thức có khả năng sở hữu cây búa Mjolnir quyền năng. Một điều khác biệt khiến khán giả mong chờ là khác với Jane Foster trong comic, nhân vật Thor phiên bản nữ trong phim vẫn hoàn toàn khỏe mạnh và liệu làm thế nào để cô có thể đường đường chính chính kế thừa sức mạnh của Thần Sấm

2. Beta Ray Bill

Điểm danh 5 phiên bản Thần Sấm mạnh nhất từng nhấc được Mjolnir và Strom Breaker 2

Beta Ray Bill xuất hiện lần đầu tiên trong The Mighty Thor #33 (1983) với vai trò là thủ lĩnh của tộc người Korbinites. Trong truyện, Beta Ray Bill đã từng đánh bại được Thor và được Odin trao cho cây búa Strom Breaker bởi vì nghĩ rằng anh xứng đáng có được nó. Sau màn "ra mắt hụt" trong Thor: Ragnarok (xuất hiện thoáng qua với khuôn mặt trên tòa nhà ở hành tinh Sakaar) thì giờ đây người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đón sự quay trở lại hoành tráng của nhân vật này trong phần phim của Thor sắp tới. 

3. Thunderstrike

Điểm danh 5 phiên bản Thần Sấm mạnh nhất từng nhấc được Mjolnir và Strom Breaker 3

Eric Masterson hay còn gọi là Thunderstrike là siêu anh hùng có thể nhấc được chiếc búa của Thor và sở hữu một cây chùy ma thuật tương tự như vũ khí của Thần Sấm. Ra mắt trong Thor vol. 1 #391 (1988) và sau đó là trên màn ảnh rộng, Thunderstrike được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều cảnh quay ở Trái Đất hơn khi đồng hành cùng Thor trong chặng đường sắp tới. 

4. Dargo Ktor

Điểm danh 5 phiên bản Thần Sấm mạnh nhất từng nhấc được Mjolnir và Strom Breaker 4

Dargo Ktor từng xuất hiện trong Thor #384 với tên gọi là "Thor phiên bản tương lai" hay nói cách khác bởi anh chính là hậu duệ của Thần Sấm, là người từng dẫn đầu đoàn người vùng dậy chống lại The Corporations để giành lấy tự do. Với những gì mà nhân vật này đã làm được, thật không bất ngờ nếu MCU lựa chọn anh là người nối tiếp Thần Sấm thực hiện sứ mệnh của mình trên màn ảnh rộng. 

5. Throg

Điểm danh 5 phiên bản Thần Sấm mạnh nhất từng nhấc được Mjolnir và Strom Breaker 5

Thor: Love and Thunder có lẽ là thời điểm thích hợp để Marvel Studios cho ra mắt một nhân vật đặc biệt - Thor phiên bản cóc. Nhân vật này có xuất thân là Simon Walterson, một người bị dính phải lời nguyền và biến thành một một con cóc rồi sau này tiếp nhận quyền năng và cây búa của Thor để trở thành Throg. Một điều thú vị là Throg cũng từng là thành viên của biệt đội Pet Avengers cùng với Lockheed, Redwing, Hairball, Jawlock và Lion con chó cưng của dì May

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang