Disney đẩy lịch phát hành The King's Man sang năm 2021, khán giả tiếc nuối vì phải tiếp tục chờ đợi

Trong bối cảnh dịch bệnh tại một số nơi trên thế giới vẫn đang diễn biến phức tạp, Disney đã quyết định đẩy lịch phát hành của The King's Man sang đến đần năm sau bởi tính đến hiện tại, rất nhiều rạp chiếu vẫn đang đóng cửa vì Covid-19.

Dịch bệnh bùng phát toàn cầu thời gian qua đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền công nghiệp điện ảnh. Vô số phim điện ảnh đã phải dời lịch phát hành, hoãn chiếu và một số trong số đó đã phải dời lịch đến tận năm sau.

Disney đẩy lịch phát hành The King's Man sang năm 2021, khán giả tiếc nuối vì phải tiếp tục chờ đợi

Có thể nói, The King's Man là bộ phim có sự thay đổi muộn nhất trong tất cả các bộ phim đã thay đổi lịch phát hành tính đến hiện tại. Ban đầu bộ phim được lên kế hoạch phát hành vào tháng 09/2020 nhưng cuối cùng Disney đã rút bộ phim này khỏi kế hoạch phát hành năm nay và thông báo ngày ra mắt chính thức của bộ phim là 26/02.2021. Thông báo bất ngờ này vừa được công bố hôm nay, nguyên nhân chủ yếu là do còn quá nhiều cụm rạp trên thế giới đang chịu cảnh đóng cửa, ngưng hoạt động, đặc biệt là các rạp chiếu ở New York và California.

Disney đẩy lịch phát hành The King's Man sang năm 2021, khán giả tiếc nuối vì phải tiếp tục chờ đợi 2

20th Century Studios vẫn còn hai phim ra rạp trong thời gian tới. Phần ngoại truyện của X-Men bị trì hoãn từ lâu - The New Mutants sẽ ra rạp vào thứ Sáu tuần này, cùng với bộ phim tài liệu The Personal History of David Copperfield.

The King's Man đóng vai trò là phần tiền truyện của các bộ phim Kingsman và tập trung vào nguồn gốc của cơ quan gián điệp danh tiếng trong Thế chiến I. Bản thân loạt phim này lấy nguồn gốc từ truyện tranh The Secret Service của Mark Millar và Dave Gibbons. Matthew Vaughn, người đã chỉ đạo Kingsman: The Secret ServiceKingsman: The Golden Circle, sẽ trở lại ghế đạo diễn trong bộ phim này. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang