Ngôi sao phim "Ở nhà một mình" khiến cả thế giới già đi làm niềm vui ngày sinh nhật

Nam diễn viên Macaulay Culkin - cậu bé lém lỉnh và thông minh trong tựa phim Home Alone (Ở nhà một mình) năm nào hôm nay đã bước sang tuổi 40.

Macaulay Culkin ngay từ khi là cậu bé lên 10 đã trở nên nổi tiếng sau khi nhận vai diễn trong bộ phim Home Alone của đạo diễn Christopher Columbus. Đây được xem là cái tên sao nhí đình đám năm 1990 và được nhiều người yêu mến. 

Ngôi sao phim Ở nhà một mình khiến cả thế giới già đi làm niềm vui ngày sinh nhật

Trong phim, anh vào vai cậu bé Kevin McCallister - nhân vật vô tình bị "bỏ quên" ở nhà khi cả gia đình có chuyển đi nghỉ ở Paris. Bấy giờ, cậu phải tìm đủ cách để bảo vệ mình và ngôi nhà khỏi hai tên trộm và đồng bọn của chúng. Bộ phim diễn ra tương đối kịch tính, hồi hộp nhưng lại vô cùng hài hước khiến người xem vô cùng thoải mái và thích thú.

Ngôi sao phim Ở nhà một mình khiến cả thế giới già đi làm niềm vui ngày sinh nhật 2

Vào thời điểm ra mắt, bộ phim trở thành một hiện tượng phòng vé tạo tiền đề cho phần 2 cùng các phần tiền truyện ra mắt. Dù không xuất hiện trong những phần phim đó, tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận rằng Macaulay Culkin chính là người đã đặt nền móng cho sự thành công của thương hiệu Home Alone

Ngôi sao phim Ở nhà một mình khiến cả thế giới già đi làm niềm vui ngày sinh nhật 3

Có được danh tiếng từ sớm nhưng nghiệp diễn ở giai đoạn trưởng thành của anh không thật sự dễ dàng, phải chật vật tìm lối đi riêng, tìm vị trí riêng trong ngành nghề vốn khắc nghiệt này. Sắp tới, nam diễn viên sẽ góp mặt trong series kinh dị American Horror Story.

Thời gian dường như không bỏ qua một ai cả, hôm nay nam diễn viên sinh năm 1980 đã đăng tải dòng trạng thái trên trang Twitter cá nhân, thông báo rằng mình vừa bước qua tuổi 40. Trong khí ức nhiều người, họ vẫn nhớ đến anh trong hình dạng cậu bé 10 tuổi nhưng nhiều năm qua đi, tất cả đều đã thay đổi. 

Ngôi sao phim Ở nhà một mình khiến cả thế giới già đi làm niềm vui ngày sinh nhật 4

Sinh nhật lần này, anh chàng đã khiến cả thế giới... hoang mang. Có lẽ việc trêu mọi người già đi đã trở thành một trò đùa đáng yêu trong ngày sinh nhật. Quả thực ai từng biết đến Kevin McCallisterHome Alone, bây giờ cũng đã 30 hoặc hơn thế. Dòng trạng thái được nam diễn viên viết theo cách rất đáng yêu, như một lời nhắc nhở: "Này các bạn yêu, có muốn cảm thấy bản thân đã già đi không? Năm nay tôi 40 tuổi rồi. Không cần phải cảm ơn tôi đâu nhé". Bạn có biết Macaulay CulkinHome Alone chứ? Năm nay bạn đã bao nhiều tuổi rồi?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang