Vũ trụ Marvel sắp sửa chào đón sự xuất hiện của nhân vật mới: Siêu nhân điện quang Ultraman?

Sắp tới đây, Vũ trụ rộng lớn của Marvel sắp sửa chào đón sự xuất hiện của một nhân vật hoàn toàn mới bên cạnh dàn siêu anh hùng quen thuộc: Siêu nhân Ultraman.

Nếu là fan của những series truyền hình nổi tiếng ở Nhật như Kamen Rider hay Super Sentai, có lẽ bạn không thể nào không biết đến dòng phim Ultraman hay còn được nhiều người gọi bằng cái tên thân thuộc Siêu nhân Điện quang.

Vũ trụ Marvel sắp sửa chào đón sự xuất hiện của nhân vật mới: Siêu nhân điện quang Ultraman?

Giờ đây, người hâm mộ sẽ một lần nữa được nhìn thấy sự quay trở lại cua siêu nhân gắn liền với tuổi thơ ngày nào. Theo kế hoạch, chỉ còn một tháng nữa, Ultraman sẽ chính thức xuất hiện trong bộ truyện tranh Marvel Comics mang tên THE RISE OF ULTRAMAN.

Xuất hiện lần đầu tiên trên Ultraman Hayata - một chương trình truyền hình của Nhật Bản về nhân vật siêu nhân hư cấu, Ultraman được biết đến với tên gọi Siêu nhân Điện quang với thân hình to lớn như người khổng lồ, cùng với bộ trang phục quen thuộc pha lẫn hai màu trắng và đỏ.

Vũ trụ Marvel sắp sửa chào đón sự xuất hiện của nhân vật mới: Siêu nhân điện quang Ultraman? 2

Từ năm 1967 đến nay đã trải qua nhiều thập kỉ, song hình tượng nhân vật siêu anh hùng từng nổi lên như một hiện tượng truyền thống ở Nhật đã mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhiều nhà làm phim, sáng tác truyện tranh... Và Marvel Comics có lẽ cũng không phải là một ngoại lệ.

Lấy cảm hứng từ đó, bộ truyện tranh sắp tới sẽ xoay quanh vào hai nhân vật chính tên là Shin Hayata -vật chủ đầu tiên của Ultraman và Kiki Fuji - người bạn đồng nghiệp của Shin Hayata tại United Science Patrol và cuộc hành trình tiêu diệt loài quái vật Kaiju khổng lồ, người ngoài hành tinh và chính mâu thuẫn nội bộ căng thẳng bấy lâu trong United Science Patrol.

Trong buổi công bố với truyền thông lần đầu tiên từ tháng 11.2019 tại triển lãm Tokyo Comic ConTHE RISE OF ULTRAMAN được giới thiệu là bộ truyện tranh gồm có 5 tập được sản xuất bởi sự hợp tác của Marvel Entertainment và hãng sản xuất Tsuburaya Productions, dựa theo tựa phim về Siêu nhân Điện quang nổi tiếng xứ sở hoa anh đào.

Vũ trụ Marvel sắp sửa chào đón sự xuất hiện của nhân vật mới: Siêu nhân điện quang Ultraman? 3

Ngoài ra, tác phẩm sắp tới sẽ được sáng tác bởi những gương mặt quen thuộc trong đội sản xuất truyện tranh Marvel Comics. Đó là bộ đôi nhà văn Kyle Higgins (MIGHTY MORPHIN POWER RANGERS) và Mat Groom (SELF/MADE) cùng họa sĩ minh hoạ Francesco Manna (AVENGERS).

THE RISE OF ULTRAMAN #1 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 09.09.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang