Bất chấp dịch bệnh, Tom Cruise đeo khẩu trang đến rạp ủng hộ Tenet

Không chỉ đến rạp ủng hộ Tenet, đáng quý hơn nam tài tử Tom Cruise - nam chính của loạt phim Mission: Impossible còn dành lời khen cho đạo diễn đại tài Christopher Nolan cùng tác phẩm của anh.

Ngày 26/08, nam diễn viên Tom Cruise đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh anh đang trên đường đến một rạp phim ở London để thưởng thức bộ phim Tenet của đạo diễn Christopher Nolan

Bất chấp dịch bệnh, Tom Cruise đeo khẩu trang đến rạp ủng hộ Tenet

Cruise tuân thủ các quy tắc an toàn, đeo khẩu trang ngay từ trên xe nhưng khi vừa đến rạp, mọi người đã nhận ra nam tài tử của loạt phim Mission: Impossible. Anh vui vẻ dừng lại bên một tấm poster lớn của Tenet và kêu gọi mọi người cùng trở lại rạp và không quên chia sẻ cảm xúc với các khán giả xung quanh trong rạp phim ở thời điểm trước và sau khi phim chiếu.

Bất chấp dịch bệnh, Tom Cruise đeo khẩu trang đến rạp ủng hộ Tenet 2

Khi vừa xem xong, một người hâm mộ đã xin ý kiến của Cruise về bộ phim của Nolan, anh đã không ngần ngại đáp lại mình rất thích Tenet. Điều này thể hiện rõ ở dòng trạng thái anh đính kèm cùng video được đăng tải trên Twitter cá nhân: "Bộ phim hoành tráng. Màn ảnh lớn. Tôi rất thích". 

Bất chấp dịch bệnh, Tom Cruise đeo khẩu trang đến rạp ủng hộ Tenet 3

Là tác phẩm mới nhất của Nolan và cũng là bộ phim "can đảm" ra rạp trong thời điểm khó khăn, Tenet sở hữu nội dung gây "chia rẽ" giới phê bình. Tuy nhiên đây lại chính là niềm hi vọng mang khán giả trở lại rạp chiếu sau thời gian dịch bệnh bùng phát và kéo dài. 

Tại Việt Nam, phim công chiếu tại các rạp vào 28/08/2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang