The Powerpuff Girls bất ngờ được làm phiên bản live-action

Nếu tuổi thơ của bạn từng gắn liền với ba cô nàng siêu nhân trong The Powerpuff Girls thì bạn sẽ thật sự bất ngờ với bài viết này. CW đang lên kế hoạch thực hiện bản người đóng dựa trên nội dung của bộ phim hoạt hình từng gây sốt trên Cartoon Network một thời này và rất ít người có thể hình dung ai sẽ vào vai ba cô nàng tí hon.

Vừa qua Deadline đã đưa tin người ngồi ghế chỉ đạo sản xuất dự án The Powerpuff Girls phiên bản live-action sẽ là biên kịch Diablo Cody và Greg Berlanti. Điều đáng nói là trong dự án lần này, ba nhân vật Bubbles, Blossom và Buttercup sẽ được thay đổi độ tuổi.

The Powerpuff Girls bất ngờ được làm phiên bản live-action

Ba cô bé mẫu giáo trong hoạt hình sẽ được thay bằng ba cô gái ở độ tuổi mới lớn. Điều này sẽ giúp việc tìm kiếm diễn viên trở nên dễ dàng hơn, tuy nhiêu rất nhiều người tỏ ra quan ngại nếu thay đổi độ tuổi nhân vật, nội dung phim sẽ không còn cuốn hút như bản hoạt hình, đặc biệt là đối với fan lâu năm của bộ phim.

The Powerpuff Girls bất ngờ được làm phiên bản live-action 2

Nội dung chính của phiên bản người đóng kể về giai đoạn trưởng thành của ba cô bé siêu nhân năm nào. Từng là những siêu anh hùng nhí của nước Mỹ, nay họ đã là những thiếu nữ đầy thất vọng và giận dữ vì mất đi tuổi thơ do những trận chiến chống lại cái ác dày đặc trong quá khứ. Không thể đoàn kết như khi còn nhỏ, nhưng liệu khi thế giới lâm nguy, ba người có nguyện tái hợp khi nhân loại cần đến các siêu anh hùng?

The Powerpuff Girls bất ngờ được làm phiên bản live-action 3

The Powerpuff Girls phiên bản hoạt hình là một series phim dài tập kể về ba cô bé được tạo ra từ một tai nạn trong phòng thí nghiệm. Sở hữu ngoại hình đáng yêu, song mỗi người lại có sức mạnh và siêu năng lực tiềm ẩn rất lớn. Chính vì vậy, họ mang trọng trách bảo vệ thế giới khỏi hiểm họa từ lũ phản diện, đặc biệt là Mojo Jojo - một con tinh tinh sở hữu siêu trí tuệ.

The Powerpuff Girls bất ngờ được làm phiên bản live-action 4

Đây là tựa phim hoạt hình được sáng tạo bởi hoạ sĩ Craig McCracken, lên sóng từ những năm 1990. Tựa phim có một tác phẩm điện ảnh ra mắt năm, 2002 còn các tập phim truyền hình thì kéo dài trong giai đoạn 1998-2005. Về sau, bộ phim được làm lại trong giai đoạn 2016-2019.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang