Cười bể bụng trước loạt ảnh photoshop các cảnh phim kinh điển thành chó Samoyed của thanh niên người Úc (Phần 1)

Nếu bạn đang cực kì buồn chán, bộ ảnh photoshop các cảnh phim kinh điển thành chó Samoyed của nam thanh niên người Úc này chắc chắn sẽ khiến bạn cười bể bụng.

Đã từ lâu, phim ảnh vẫn luôn là một trong những chủ đề để người hâm mộ thỏa sức sáng tạo, từ chế ảnh poster, tao ảnh fan-made hay là những đoạn clip chèn fake-sub vui nhộn,...

Mới đây, một nam thanh niên người Austrailia có tình yêu mãnh liệt với hai em chó Samoyed, trong lúc buồn chán vì dịch đã quyết định tạo ra bộ ảnh photoshop độc nhất vô nhị: Đưa thú cưng của mình vào các cảnh phim kinh điển. Booj ảnh ngay khi được tung ra trên mạng xã hội lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người bởi quá độc đáo, sáng tạo và tay nghề chỉnh ảnh đỉnh cao của chàng thanh niên yêu chó. 

Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh đặc biệt trong bộ ảnh photoshop hài hước của anh chàng này nhé:

Cười bể bụng trước loạt ảnh photoshop các cảnh phim kinh điển thành chó Samoyed của thanh niên người Úc Phần 1

Jurrasic World với những chú khủng long T-rex khát máu hùng vĩ ngày nào trong phút chốc đã trở thành công viên...Samoyed với hai em chó ngây thơ đang đe dọa nhân vật chính. Thử tưởng tượng xem nếu đều này trở thành sự thât thì có lẽ nam chính của chúng ta sẽ ngay lập tức sà vào cưng nựng cún chứ chẳng phải chịu cảnh bị rượt đuổi tóe khói đến vậy. 

Cười bể bụng trước loạt ảnh photoshop các cảnh phim kinh điển thành chó Samoyed của thanh niên người Úc Phần 1  2

Cảnh phim vốn mang lại cảm giác ngạt thở cho người xem trong Indian Jones and the Temple of Doom mới đó đã trở nên cợt nhả như thế này. Tất cả là nhờ vào màn góp mặt có vẻ... hơi sai sai của chú cún Samoyed.

Cười bể bụng trước loạt ảnh photoshop các cảnh phim kinh điển thành chó Samoyed của thanh niên người Úc Phần 1  3

Khi chú bé phù thủy nổi tiếng thế giới Harry Potter được hô biến thành chú cún Samoyed trông đáng yêu hết nấc...

Cười bể bụng trước loạt ảnh photoshop các cảnh phim kinh điển thành chó Samoyed của thanh niên người Úc Phần 1  4

Cảnh phim kinh điển trong bộ phim tình cảm mùa giáng sinh Love Actually cũng trở thành đề tài bất đắc dĩ của anh chàng. Thử hỏi có cô gái nào nhận được lời tỏ tình đáng yêu như thế này mà chẳng xiêu lòng?

Cười bể bụng trước loạt ảnh photoshop các cảnh phim kinh điển thành chó Samoyed của thanh niên người Úc Phần 1  5

Hangover vốn là bộ phim hài, nhưng khi qua tay một con sen yêu boss thì độ hài hước còn tăng lên gấp đôi hơn nữa. Hãy thử tưởng tượng các nhân vật sẽ ra sao khi phải trông coi một chú cún như thế này?

Cười bể bụng trước loạt ảnh photoshop các cảnh phim kinh điển thành chó Samoyed của thanh niên người Úc Phần 1  6

Sinh vật ngoài hành tinh trong E.T. the Extra-Terrestrial qua phép photoshop thần thánh đã được hô biến thành sinh vật... trong hành tinh rồi!

Cười bể bụng trước loạt ảnh photoshop các cảnh phim kinh điển thành chó Samoyed của thanh niên người Úc Phần 1  7

Chó bị chó thay thế. Đây quả là một câu chuyện buồn....cười. Polly và Sums là tên viết tắt của hai chú cún Samoyed, Apollo và Summer.

CÒN TIẾP 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang