Fan cứng của Wonder Woman 1984 khoả thân, cosplay Cheetah bằng body-paiting đầy ấn tượng

Vừa qua, một người hâm mộ cuồng nhiệt đã sơn toàn bộ cơ thể để cosplay thành Barbara Minerva / Cheetah của Kristen Wiig trong Wonder Woman 1984 sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Fan hâm mộ cuồng nhiệt của Wonder Woman 1984 vừa hay cũng là một cosplayer nổi tiếng. Cô nàng tên là Kan Stelar - người mà bạn có thể tìm thấy trên Instagram hay Twitter chỉ bằng một cú click chuột.

Fan cứng của Wonder Woman 1984 khoả thân, cosplay Cheetah bằng body-paiting đầy ấn tượng

Mới đây, khi trailer Wonder Woman 1984 được công bố tại DC Fandom, người ta không khỏi bất ngờkhi trông thấy tạo hình của nhân vật phản diện Cheetah với ngoại hình của loài báo đốm. Sau đó không lâu, Kan đã cosplay lại nhân vật này trong tạo hình tương tự nhưng không phải với một bộ trang phục mà là body-paiting (vẽ bằng sơn lên cơ thể). Trông cô nàng rất giống với nhân vật phản diện của bom tấn nhà DC và sự sáng tạo của Kan là điều khiến nhiều người hâm mộ vừa thích thú, lại vừa ngưỡng mộ. Nữ cosplayer thậm chí còn đến tận Reddit để thể hiện sản phẩm sáng tạo của mình.

Fan cứng của Wonder Woman 1984 khoả thân, cosplay Cheetah bằng body-paiting đầy ấn tượng 2

Lấy bối cảnh sau Wonder Woman năm 2017 trong Thế chiến thứ nhất, phần tiếp theo sẽ lấy bối cảnh những năm 1980, sau sự kiện ở phần một khoảng 40 năm. Wiig đóng vai nhân vật phản diện của bộ phim, ban đầu cô là bạn của Diana (Gal Gadot). Nhân vật này có tên Minerva, là một nhà khảo cổ học nhút nhát, song sau đó dần trở nên ác độc với sự giúp đỡ của Chúa tể Maxwell (Pedro Pascal), cuối cùng biến thành Cheetah, mang bản năng loài báo. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang