Tenet: Chiêm ngưỡng nhan sắc của hút hồn của Elizabeth Debicki - vợ ông trùm âm mưu diệt vong nhân loại

Giữa dàn nam chính giỏi đánh đấm, giỏi chiến lược của Tenet, Elizabeth Debicki là đoá hồng đã toả sáng và để lại nhiều ấn tượng cho người xem bởi nhan sắc tự nhiên vô cùng sắc sảo và quyến rũ.

Elizabeth Debicki sinh năm 1990, là một diễn viên người Úc. Từ năm 2011 đến nay, cô từng góp mặt vào nhiều tựa phim và để lại ấn tượng đẹp cho khán giả. Nữ diễn viên cũng từng đoạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất của Viện phim Úc với phim The Great Gatsby ra mắt vảo năm 2013. 

Tenet: Chiêm ngưỡng nhan sắc của hút hồn của Elizabeth Debicki - vợ ông trùm âm mưu diệt vong nhân loại

Tenet: Chiêm ngưỡng nhan sắc của hút hồn của Elizabeth Debicki - vợ ông trùm âm mưu diệt vong nhân loại 2

Elizabeth sở hữu nét đẹp sắc sảo với đôi mắt to, màu xanh và trong như nước. Làn ra trắng kết hợp cùng tỉ lệ gương mặt hài hoà đã tạo nên sức hút khó cưỡng trên gương mặt của  nữ diễn viên. Đặc biệt, cô nàng sinh năm 90 này còn sở hữu chiều cao ấn tượng 190 cm, vì vậy cô còn là gương mặt rất nhiều hãng thời trang nhắm đến.

Tenet: Chiêm ngưỡng nhan sắc của hút hồn của Elizabeth Debicki - vợ ông trùm âm mưu diệt vong nhân loại 3

Tenet: Chiêm ngưỡng nhan sắc của hút hồn của Elizabeth Debicki - vợ ông trùm âm mưu diệt vong nhân loại 4

Vừa qua, cô nàng đã xác nhận sẽ hoá thân thành công nương Diana trong mùa 5 và 6 của The Crown - loạt phim ăn khách được Netflix sản xuất, nội dung xoay quanh cuộc đời Nữ hoàng Elizabeth II và những câu chuyện của Hoàng gia Anh. Có thể nói để được ưu ái trao cho vai diễn này cô nàng hẳn phải có khí chất của một vị Nữ hoàng.

Tenet: Chiêm ngưỡng nhan sắc của hút hồn của Elizabeth Debicki - vợ ông trùm âm mưu diệt vong nhân loại 5

Bên cạnh đó, trong bom tấn Tenet của đạo diễn đại tài Christopher Nolan, cô nàng cũng đã góp vào một vai diễn vô cùng ấn tượng. Đó là biểu tượng của tình mẫu tử, sự mạnh mẽ tiềm tàng bên trong người phụ nữ và đồng thời là nét đẹp của sự phản kháng, đấu tranh. Elizabeth Debicki xuất hiện ở Tenet giữa một dàn những con người mưu lược, trí dũng, dù mang danh là vợ ông trùm nhưng cô nàng luôn toát lên sự yếu ớt, không có sức phản kháng. Tuy nhiên về sau mọi chuyện dần thay đổi và đó là lúc cô nhận ra bản thân can đảm đến thế nào. Ở từng giai đoạ trong phim cô nàng lại càng cho thấy những khía cạnh riềng của vẻ đẹp hình thể lẫn biểu cảm khuôn mặt. 

Tenet: Chiêm ngưỡng nhan sắc của hút hồn của Elizabeth Debicki - vợ ông trùm âm mưu diệt vong nhân loại 6

Tenet: Chiêm ngưỡng nhan sắc của hút hồn của Elizabeth Debicki - vợ ông trùm âm mưu diệt vong nhân loại 7

Tenet: Chiêm ngưỡng nhan sắc của hút hồn của Elizabeth Debicki - vợ ông trùm âm mưu diệt vong nhân loại 8

Có thể nói, nhan sắc của Elizabeth Debicki đã trở thành một điểm nhấn đậm nét của Tenet, để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang