Hết làm Superman,Henry Cavill sẽ là điệp viên trong Argylle của Matthew Vaughn

Bộ phim Argylle vừa tung trailer chính thức giới thiệu về chàng điệp viên Henry Cavill. Cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về phim qua bài viết dưới đây nhé!

Henry Cavill là ai?

Hết làm Superman,Henry Cavill sẽ là điệp viên trong Argylle của Matthew Vaughn

Nam diễn viên người Anh, Henry Cavill  bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2001. Anh đã tham gia nhiều tác phẩm như The Tudors, Netflix The Witcher, hay đóng vai Sherlock Holmes trong loạt phim Netflix Enola Holmes. Tuy nhiên, vai diễn giúp anh được khán giả toàn thế giới biết đến và công nhận là vai Superman trong Vũ trụ mở rộng của DC.

Henry Cavill gần đây đã chán làm Siêu nhân và chuyển sang giải cứu thế giới với tư cách điệp viên trong bộ phim Argylle của Matthew Vaughn.

Xem thêm: Amber Heard quay trở lại màn ảnh với tác phẩm kinh dị In The Fire

Nội dung đoạn trailer Argylle

Apple Original Films đã tung ra đoạn trailer đầu tiên cho bộ phim hành động, điệp viên Argylle. Nội dung bộ phim xoay quanh nhân vật Elly Conway, tác giả nổi tiếng với loạt tiểu thuyết gián điệp lựa chọn sống ẩn dật với chú mèo Alfie. Thế nhưng, 1 tác phẩm của cô đã có nội dung đúng với 1 tổ chức gián điệp ngoài đời thực kéo Elly Conwa vào nguy hiểm.

Để có thể hành động trước những kẻ muốn giết mình, cô nàng đã tìm đến sự hợp tác của điệp viên dị ứng mèo Argylle.  Phim theo đúng phong cách của Matthew Vaughn khi tràn ngập những pha hành động mãn nhãn và không thiếu những tình huống hài hước.

Hết làm Superman,Henry Cavill sẽ là điệp viên trong Argylle của Matthew Vaughn 2

Phần mô tả cốt truyện được công bố chính thức như sau:

"Điệp viên càng vĩ đại thì lời nói dối càng lớn.Từ bộ óc méo mó của Matthew Vaughn , Argylle xuất hiện, một bộ phim kinh dị về điệp viên xuyên suốt thế giới, có khả năng bẻ cong hiện thực, sắc bén. Bryce Dallas Howard vào vai Elly Conway, tác giả ẩn dật của loạt tiểu thuyết gián điệp bán chạy nhất, người có ý tưởng hạnh phúc là một đêm ở nhà với chiếc máy tính và con mèo Alfie của cô. Nhưng khi cốt truyện trong những cuốn sách hư cấu của Elly-tập trung vào điệp viên bí mật Argylle và sứ mệnh làm sáng tỏ một tập đoàn gián điệp toàn cầu-bắt đầu phản ánh những hành động bí mật của một tổ chức gián điệp ngoài đời thực, những buổi tối yên tĩnh ở nhà đã trở thành quá khứ. Cùng với Aiden (Rockwell), một điệp viên dị ứng với mèo, Elly (mang Alfie trong ba lô) chạy đua khắp thế giới để đi trước những kẻ giết người một bước khi ranh giới giữa thế giới hư cấu của Elly và thế giới thực của cô bắt đầu mờ đi."

Dàn diễn viên trong phim Argylle

Hết làm Superman,Henry Cavill sẽ là điệp viên trong Argylle của Matthew Vaughn 3

Nam diễn Henry Cavill vào vai anh chàng gián điệp Argylle, Bryce Dallas Howard đóng vai  nữ tác giả Elly Conway. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của dàn ngôi sao gồm Sam Rockwell, Bryan Cranston, Catherine O'Hara, John Cena, Dua Lipa, Ariana DeBose và Samuel L. Jackson.

Lịch chiếu phim Argylle

Bộ phim Argylle dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 2 năm 2024.

Trên đây là những thông tin mới nhất về bộ phim siêu điệp viên của nhà Apple. Các mọt phim nghĩ sao về hình ảnh mới của diễn viên Henry Cavill và nội dung phim có làm bạn thấy mong chờ? Bình luận bên dưới để cùng nhau trao đổi nhé!

Xem thêm: Loki 2: Những thông tin mới nhất về ngày phát hành và lịch phát sóng cụ thể các tập phim

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang