Marvel Studios đặt tên mới cho bộ phim The Eternals

Vừa qua, Marvel Studios đã đổi tên cho tiêu đề chính thức của The Eternals, đó cũng là sự thay đổi duy nhất của bộ phim ở thời điểm hiện tại. Theo dự kiến, phim vẫn sẽ được phát hành vào năm 2021.

Marvel Studios đã thông báo rằng The Eternals sẽ trải qua một cuộc đổi tên và bộ phim của Marvel Cinematic Universe hiện có tựa đề là "Eternals". Walt Disney Studios không đưa ra lý do cho việc Eternals loại bỏ "The" khỏi tiêu đề, tuy nhiên nhiều người suy đoán việc làm này nhằm để đồng nhất tên gọi giữa phim và bộ truyện tranh về Eternals của Marvel.

Marvel Studios đặt tên mới cho bộ phim The Eternals

Đến hiện tại, tựa phim vẫn giữ nguyên ngày phát hành là 21/02/2021 sau khi bị thay đổi một lần hồi tháng 4 do những diễn biến khó lường của dịch bệnh khiến nhiều rạp chiếu trên thế giới đóng cửa. Còn sáu tháng nữa là Eternals ra rạp, tin tức về việc thay đổi tiêu đề chính thức có thể là dấu hiệu cho thấy trailer phim sẽ sớm được tung ra. 

Marvel Studios đặt tên mới cho bộ phim The Eternals 2

Bộ phim do Chloé Zhao làm đạo diễn với kịch bản được chấp bút bởi Matthew và Ryan Firpo. Ngoài ra, Eternals còn quy tụ dàn diễn viên đình đám: Richard Madden trong vai Ikaris, Kumail Nanjiani trong vai Kingo, Lauren Ridloff trong vai Makkari, Brian Tyree Henry trong vai Phastos, Salma Hayek trong vai Ajak, Lia McHugh trong vai Sprite, Don Lee trong vai Gilgamesh , Angelina Jolie trong vai Thena, Barry Keoghan trong vai Druig, Gemma Chan trong vai Sersi và Kit Harington trong vai Dane Whitman, hay còn gọi là Hiệp sĩ đen.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang