Nữ chính Mắt Biếc đẹp "đốn tim" bên bạn diễn tại họp báo công bố dự án

Chiều ngày 04.12, buổi họp báo công bố dự án Mắt Biếc đã diễn ra với sự tham gia của ekip làm phim và dàn diễn viên. Đây là một trong số những bộ phim được trông chờ bậc nhất cuối năm 2019 và thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khán giả.

Nếu từng có một tuổi thơ gắn liền với trang truyện Nguyễn Nhật Ánh, bạn sẽ nhận ra bên trong từng câu từ của tác giả này là tâm tư gói ghém cho những mối tình, những câu chuyện sống cùng năm tháng. Sau Cô gái đến từ hôm qua, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh thì Mắt Biếc là truyện dài tiếp theo được mang lên màn ảnh rộng. Và cũng chính tác phẩm này đã mang người cầm trịch nó - đạo diễn Victor Vũ bước ra khỏi vùng an toàn của mình để cho ra đời bộ phim thứ hai thuộc thể loại tâm lý - tình cảm.

Nữ chính Mắt Biếc đẹp đốn tim bên bạn diễn tại họp báo công bố dự án

Trúc Anh - Ảnh: Đoàn Dũng

Nữ chính Mắt Biếc đẹp đốn tim bên bạn diễn tại họp báo công bố dự án 2

Trần Nghĩa - Ảnh: Đoàn Dũng

Nữ chính Mắt Biếc đẹp đốn tim bên bạn diễn tại họp báo công bố dự án 3

Trần Phong - Ảnh: Đoàn Dũng

Nữ chính Mắt Biếc đẹp đốn tim bên bạn diễn tại họp báo công bố dự án 4

Khánh Vân - Ảnh: Đoàn Dũng

Nữ chính Mắt Biếc đẹp đốn tim bên bạn diễn tại họp báo công bố dự án 5

Ảnh: Đoàn Dũng

Vừa qua, buồi họp báo công bố dự án Mắt Biếc đã diễn ra với sự góp mặt của dàn diễn viên: Trúc Anh, Trần Nghĩa, Trần Phong, Khánh Vân; đạo diễn Victor Vũ và ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh

Nữ chính Mắt Biếc đẹp đốn tim bên bạn diễn tại họp báo công bố dự án 6

Vợ chồng đạo diễn Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp - Ảnh: Đoàn Dũng

Nữ chính Mắt Biếc đẹp đốn tim bên bạn diễn tại họp báo công bố dự án 7

Ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh - Ảnh: Đoàn Dũng

Trong khuôn khổ buổi giao lưu với truyền thông báo giới, những đoạn footage được hé lộ đã khiến ai nấy không khỏi phấn khích. Với tông màu nóng, ấm cùng phong cách retro ấn tượng, những thước phim rất tình, rất thơ đã mang người về với những cảm xúc chân thật nhất, nguyên sơ nhất. Bên cạnh đó, diễn xuất của từng diễn viên cũng phần nào được thể hiện, đây cũng là nền tảng khiến chúng ta tin tưởng vào một dự án giàu giá trị và có sức hút.

Nữ chính Mắt Biếc đẹp đốn tim bên bạn diễn tại họp báo công bố dự án 8

Đều là diễn viên trẻ, song Trúc Anh, Trần Nghĩa đều tự hào cho biết bản thân đã làm hết sức mình. Nét đẹp giản dị của cả hai đã khiến cho những hình ảnh đầu tiên của Mắt Biếc chạm đến trái tim khán giả và neo lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Một chàng trai thư sinh, một cô gái mang vẻ đẹp trong sáng, và tất cả những điều đó dường như chính là con người họ.

Được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Nguyễn Nhật Ánh, bộ phim dù không có những tên tuổi bảo chứng song vẫn có những nhân tố đặc biệt khiến "đứa con" của đạo diễn Victor Vũ làm nên chuyện ở phòng vé cuối năm.

Phim chính thức công chiếu toàn quốc từ 10.12.2019.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang