Thanos từ tạo hình sơ sinh đến khuôn diện thời niên thiếu

Hết tạo hình sơ sinh, siêu ác nhân Thanos của MCU lại gây sốt với hình ảnh thời niên thiếu chuẩn soái ca.

Những câu chuyện bên thềm của siêu bom tấn Avengers: Endgame luôn thu hút sự tò mò của fan Marvel và phần đông khán giả. Từ khi bộ phim ra mắt, thân thế, lai lịch hay thậm chí là hình ảnh khi còn nhỏ hoặc thời thanh xuân của siêu ác nhân Thanos đều được quan tâm với tần suất lớn, thậm chí còn hot hơn cả những cảnh đã bị cắt trong bản chiếu rạp của phim.

Thanos từ tạo hình sơ sinh đến khuôn diện thời niên thiếu

Thanos từ tạo hình sơ sinh đến khuôn diện thời niên thiếu 2

Mới đây, Trưởng ban Phát triển Đồ họa của Marvel Studios đã post lên Instagram cá nhân hình ảnh chân dung của tên Titan điên thời trẻ qua từng độ tuổi. Bài đăng khiến người hâm mộ cực kì thích thú và biết đâu sẽ có một phần phim riêng về cuộc đời của tên phản diện được nhiều người yêu thích - Thanos

Nhiều người cho rằng sẽ hợp lý hơn khi cuộc đời Thanos được lồng ghép vào Endgame hoặc cũng có thể là Infinity War nhưng chúng ta đều biết với thời lượng của hai bom tấn này thì thật khó để chen vào một cốt truyện khác. Tuy nhiên với tầm ảnh hưởng của "khoai tím" nhân vật này xứng đág có được một phần phim riêng, một câu chuyện riêng.

Thanos từ tạo hình sơ sinh đến khuôn diện thời niên thiếu 3

Độ tuổi của Thanos trong từng giai đoạn trên thực tế cũng chỉ là phỏng đoán dựa trên tầm vóc của hắn so với con người vì độ tuổi của Titan và con người trên thực tế lại không giống nhau. Trước đó, nhà thiết kế concept Ian Joyner cũng hé lộ hình ảnh baby Thanos và nếu ghép vào chuỗi những hình ảnh theo dộ tuổi, chúng ta có một bộ tạo hình nhân vật hoàn hảo cho một bộ phim về nhân vật này. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang