[HOT] "Bom tấn" mới nhất của đạo diễn John Wich được quay bằng iPhone 11 Pro

Đoạn phim ngắn dài chỉ 90 giây của đạo diễn David Leitch càng trở nên đặc biệt hơn nữa khi được ông tiết lộ tất cả được quay hoàn toàn bằng iPhone 11 Pro. Thế nhưng bất ngờ chưa, trông nó hoành tráng không khác gì một đoạn phim chiếu rạp cả!

Đạo diễn hình ảnh David Leitch được biết đến là bàn tay phù thủy đứng sau thành công vang dội của các bom tấn điện ảnh John Wick hay Deadpool 2. Mới đây một đoạn phim ngắn mang tên Snowbrawl được vị đạo diễn hợp tác với Apple trong chiến dịch Shot on iPhone là minh chứng rõ ràng nhất cho tài năng hơn người. 

Đoạn phim ngắn kéo dài chỉ 1 phút 30 giây xoay quanh một trận chiến bóng tuyết gay cấn của một cô gái giữa những chàng trai để cuối cùng nhận về được phần thưởng là...một con gấu bông!

Nếu bỏ qua nội dung mà chỉ chú trọng vào hình thức, có thể nói đoạn phim ngắn này xứng đáng được gọi là một kiệt tác, hay chính xác hơn là kiệt tác được quay bằng iPhone 11 Pro. Dù chỉ là một đoạn quảng cáo ngắn nhưng khi mới xem video này lần đầu tiên, chắc hẳn ai cũng đều nghĩ rằng mình đang được xem đoạn cut của một bộ phim hành động nào đó. 

Các cảnh quay trong đoạn clip vô cùng hoành tráng với đầy ắp những cảnh hành động không ngừng nghỉ từ đầu đến cuối. Những góc máy khiến người xem nghẹt thở, những góc quay đẹp mắt, hiệu ứng slow-mo đẳng cấp cùng chất lượng âm thanh cực đã tai. tất cả những điều này khiến khán giả không ngờ rằng nó được quay bằng một chiếc iPhone mà không phải là bất kì dụng cụ quay phim chuyên dụng nào khác. 

 HOT Bom tấn mới nhất của đạo diễn John Wich được quay bằng iPhone 11 Pro

Nhiều người sau khi xem đoạn clip đã nói đùa rằng biết đâu đấy trong một tương lai không xa, có thể vị đạo diễn sẽ sử dụng iPhone để ghi hình John Wich 4 cũng nên. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang