Phim Sonic the Hedgehog hé lộ Knuckles cho phần tiếp theo

Sonic the Hedgehog đã xác nhận sự xuất hiện của một nhân vật hỗ trợ vô cùng nổi tiếng thông qua đoạn after-credit, nhưng đồng thời cũng có những gợi ý giới thiệu nhân vật cuối cùng trong bộ ba

Bất kể quá trình sản xuất gặp nhiều khó khăn khi phải thiết kế lại tạo hình nhân vật chính, Sonic the Hedgehog vẫn là một câu chuyện thành công, đón nhận vô vàn phản ứng tích cực từ người hâm mộ và có doanh thu mở màn cực tốt. Trong phim, Sonic là một sinh vật đến từ hành tinh khác, tìm cách rời khỏi Trái Đất trước khi bị truy đuổi bởi gã tiến sĩ điên Robotnik (Jim Carrey thủ vai). May mắn là những người bạn con người mới của Sonic đã giúp cậu có thể ở lại Trái Đất mà không cần lo ngại gì nữa, và ở cuối phim, Tom cùng với Maddie quyết định nhận nuôi cậu, trước khi anh chàng Miles "Tails" Prower xuất hiện trong đoạn after-credit của phim. 

Phim Sonic the Hedgehog hé lộ Knuckles cho phần tiếp theo

Tails vốn được giới thiệu trong tuyến truyện chính của Sonic the Hedgehog kể từ phần 2 ra mắt năm 1992, và hai phần game tiếp theo trên hệ máy SEGA Genesis mang đến cho người hâm mộ hình ảnh nhân vật mới, Knuckles the Echidna. Là một anh chàng nóng nảy mang màu lông đỏ rực và có tạo hình tương đồng với Sonic, Knuckles là một sự bổ sung phổ biến khác cho dàn nhân vật không ngừng bổ sung trên South Island, và luôn hiện hữu trong các món đồ lưu niệm của thương hiệu Sonic the Hedgehog. Mặc dù hành trình của Knuckles bắt đầu với vai trò phản diện, sự thù địch này về sau được hé lộ là do Robotnik tạo ra, và cậu chàng quyết định phối hợp cùng với hai người bạn của mình để hạ gục gã tiến sĩ ma quỷ.

Phim Sonic the Hedgehog hé lộ Knuckles cho phần tiếp theo 2

Tuy Knuckles không xuất hiện chính thức trong phim Sonic the Hedgehog, phân đoạn mở màn chứa đựng những manh mối có thể dẫn đến màn ra mắt của cậu trong phần 2, nếu nó được thực hiện, và nhân vật màu đỏ có thể giúp giải thích một số bí ẩn còn sót lại. Khi Sonic the Hedgehog bắt đầu, chú nhím Sonic khi còn nhỏ được người bảo hộ của mình, Longclaw, nói rằng cậu cần phải che đậy sức mạnh siêu tốc độ của bản thân, và khi Sonic không nghe lời, hai người đã bị tấn công bởi một bộ tộc bí mật, buộc Longclaw phải gửi Sonic đến Trái Đất thông qua một chiếc nhẫn vàng. Điều thú vị trong phân đoạn này, chính là bộ tộc nói trên đều là loài Echidna. Mối liên hệ giữa chủng tộc này và Knuckles không có vẻ gì là ngẫu nhiên, đặc biệt là khi còn quá nhiều thứ bộ phim chưa lý giải về nguồn gốc xuất thân mới của Sonic.

Phim Sonic the Hedgehog hé lộ Knuckles cho phần tiếp theo 3

Khán giả xem phim sẽ không bao giờ biết vì sao chủng tộc trên lại truy đuổi Sonic, hay làm thế nào Longclaw biết sức mạnh của Sonic sẽ mang đến những sự chú ý không mong muốn. Khi Tails xuất hiện trong đoạn after-credit, rõ ràng cậu đang tìm kiếm Sonic, qua đó cho thấy rất có thể cậu ta biết điều gì đó về nguồn gốc và sức mạnh của chú nhím này, mà vô tình lại liên quan đến chủng tộc xuất hiện trong các đoạn phim thuở nhỏ của Sonic. Nếu đúng như vậy, sẽ khá hợp lý khi cho rằng Knuckles là thủ lĩnh của chủng tộc Echidna, và Tails đến Trái Đất để cảnh báo Sonic về anh ta.

Kịch bản này sẽ giúp phù hợp với miêu tả ban đầu về Knuckles trong thương hiệu game, và bổ sung thêm tính liên tục cho mở màn ngoài hành tinh trong phim. Nó cũng cho phép Sonic the Hedgehog phần 2 khai thác mọi tiềm năng về nguồn gốc sức mạnh của Sonic, và vì sao cậu bị buộc phải chạy trốn suốt quãng đời của mình. Trong khi Knuckles có thể đóng vai trò là một phản diện chất lượng cho phần tiếp theo, cuối cùng cậu cũng sẽ phối hợp với Sonic và Tails chống lại một kẻ thù nguy hiểm hơn, và đây chắc chắn sẽ trở thành một khoảnh khắc siêu ấn tượng.

Phim Sonic the Hedgehog hé lộ Knuckles cho phần tiếp theo 4

Sonic the Hedgehog chính thức công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 21 tháng 2.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang