Chủ tịch Kevin Feige nhận định Scarlet Witch có thể thắng Thanos trong Endgame

Scarlet Witch trong Avengers: Endgame hoàn toàn có thể thắng Thanos khi đấu một chọi một, theo lời chủ tịch Marvel, ông Kevin Feige cho biết

Trong Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU), Scarlet Witch/Wanda Maximoff được thủ vai bởi nữ diễn viên Elizabeth Olsen, người đã ra mắt trong bộ phim Captain America: The Wilter Soldier. Trong đó, cô xuất hiện ở phân đoạn mid-credit, bị giam giữ trong căn cứ bí mật của HYDRA bởi Baron Strucker, và bên cạnh là em trai cô, Quicksilver. Cả hai đã có cơ hội thể hiện sức mạnh trong Avengers: Age of Ultron, đáng tiếc rằng Quicksilver phải hi sinh khi cứu Hawkeye và một đứa bé. Kể từ đó, Scarlet Witch đã chiến đấu cùng với nhóm Avengers trong Captain America: Civil War, Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame.

Chủ tịch Kevin Feige nhận định Scarlet Witch có thể thắng Thanos trong Endgame

Tại sự kiện Comic-Con 2019, Marvel đã thảo luận về vai trò tương lai của Scarlet Witch trong MCU và trên màn ảnh nhỏ. Cô sẽ xuất hiện lần đầu trong WandaVision, một seri truyền hình dành cho dịch vụ Disney+ sắp ra mắt cuối năm nay. WandaVision sẽ công chiếu vào mùa xuân năm 2021, với sự góp mặt của cả Scarlet Witch lẫn Vision (Paul Bettany). Tuy vậy, chưa rõ Vision sống lại như thế nào sau khi anh đã chết trong Infinity War. Sau WandaVision, Scarlet Witch sẽ góp mặt trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, ra mắt ngày 7 tháng 5 năm 2021. Marvel Studios cũng xác nhận tuyến truyện của cô trong phần 2 phim Doctor Strange sẽ liên quan đến các sự kiện của WandaVision.

Chủ tịch Kevin Feige nhận định Scarlet Witch có thể thắng Thanos trong Endgame 2

Trong một cuộc phỏng vấn với ComicBook, Feige chia sẻ ông tin rằng Scarlet Witch có thể đánh bại Thanos một mình trong Avengers: Endgame. Nói về khả năng của cô, ông cho biết, "Wanda Maximoff, người mà có lẽ tiệm cận với cấp độ sức mạnh cao hơn - tôi cho rằng cô ấy có thể hạ gục Thanos nếu hắn không gọi quân đội." Feige cũng nói về vai trò của Scarlet Witch trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, giải thích rằng " Scarlet Witch hiện giờ, như Lizzie đã nói trên sân khấu, đang sở hữu đủ thể loại sức mạnh, và đang xuất hiện trong phim của Doctor Strange. Đó là hai anh hùng cùng đến với nhau theo một hướng rất thú vị." 

Chủ tịch Kevin Feige nhận định Scarlet Witch có thể thắng Thanos trong Endgame 3

Scarlet Witch và Doctor Strange là hai trong số những nhân vật mạnh nhất MCU, thế nên những bình luận của Feige cho thấy rõ lý do vì sao mối quan hệ giữa cả hai tỏ ra khá hợp lý. Trong truyện tranh, Scarlet Witch nhận được sức mạnh khi cô hạ sinh một dị nhân với sức mạnh phi thường. Nhân vật của cô xuất hiện trong The X-Men #4 trong giai đoạn Kỷ nguyên Bạc. Scarlet Witch và Quicksilver ban đầu cũng là phản diện, giống như lần đầu tiên hai chị em xuất hiện cùng với Ultron trên màn ảnh. Scarlet Witch ban đầu chỉ có sức mạnh ma thuật, nhưng ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Cuối cùng, cô sở hữu sức mạnh gây ra những sự kiện đặc biệt và thao túng ma thuật. Trong truyện tranh, Scarlet Witch là người duy nhất có thể đe dọa Phoenix Five hùng mạnh.

Chủ tịch Kevin Feige nhận định Scarlet Witch có thể thắng Thanos trong Endgame 4

Lời khẳng định của Feige về việc Scarlet Witch có thể đánh bại Thanos trong Avengers: Endgame nhìn chung khá hợp lý dựa trên sức mạnh của cô. Mặc dù không được thể hiện nhiều trên màn ảnh như trong truyện tranh, cô vẫn là một thực thể hùng mạnh trong MCU. Trong khi phần lớn các Avengers đời đầu và những nhân vật hỗ trợ có một kỹ năng chính, sức mạnh của Scarlet Witch rộng lớn hơn và ngang hàng hơn với sức mạnh của Thanos. Ngoài ra, Thanos là kẻ đã gây ra cái chết cho Vision, nên Scarlet Witch càng có thêm lý do cá nhân để hạ gục hắn. Rõ ràng Thanos đã quyết định đúng khi hạ lệnh "Mưa Đạn!" lên chiến trường, thay vì đối mặt với Scarlet Witch một mình.

KL Jackarl
Theo Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang